What would you like to find?
Health & Beauty Solutions

THERMAGE EYES

THERMAGE EYES

THERMAGE EYES

ใหม่เทคโนโลยีล่าสุดจากเทอร์มาจ “ระบบสั่นสะเทือน” เจ็บน้อยลง ผลลัพธ์สูงขึ้น

      ลดริ้วรอยรอบดวงตา เปิดดวงตาให้ดูสดใส แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้ว โดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วย Eyes Thermage Treatment

THERMAGE EYES TREATMENT  คือ นวัตกรรมใหม่ที่สามารถทำให้ผิวรอบดวงตายกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยต่างๆและความหย่อนคล้อยใต้ดวงตาได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยไม่ต้องศัลกรรม, ไม่ต้องฉีด ปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลใดๆ สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที”

วิธีการรักษาด้วย THERMAGE EYES

      Eyes Thermage Treatment เหมือนกันกับ Body Thermage Treatment ซึ่งเป็นวิทยาการล่าสุดในการนำมาใช้รักษาเพื่อการลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล ตลอดจนช่วยในการกระตุ้นและสร้างคลอลาเจนใต้ผิวหนังจึงทำให้โครงสร้างผิวดูสด ใสกระชับและเรียบขึ้นแข็งแรงและมีชีวิตชีวา ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมาคลอลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้นเพื่อในการกระชับผิว เพิ่มเติมอย่างค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง โดยทั้งนี้ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล

ประโยชน์ของ THERMAGE EYES TREATMENT

      ยกกระชับผิวใต้ดวงตา ทำให้ผิวบริเวณนั้นเนียนเรียบขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ส่งผลให้การแต่งหน้าของคุณง่ายดายขึ้น รวดเร็วขึ้นไม่เสียเวลา แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของเปลือกตา ให้ดวงตาคุณดูกลมโตกระจ่างสดใสขึ้น แก้ปัญหาถุงใต้ตา และเปลี่ยนดวงตาที่เคยดูเหนื่อยอ่อนล้า ให้ดูสวยตึงกระชับและสดใสขึ้น ช่วยลบเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาของคุณให้หายไปไม่มีรอยบวมช้ำหรือรอยเย็บ แผลหลังการทำ

รักษาด้วยเครื่องเทอร์มาร์จมีความปลอดภัยแค่ไหนและผลที่ได้เป็นอย่างไร

      การรักษามีความปลอดภัยสูงมาก จากการรายงานหลังการศึกษาด้วยเทอร์มาร์จ ผลที่ได้รับคือผิวหนังจะกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและดีขึ้นอย่างค่อยเป็น ค่อยไปในช่วงระยะเวลา 6 เดือน หลังจากรับการรักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และมีรายงานเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นในอัตราที่ต่ำมาก คือน้อยกว่า 1% ซึ่งส่วนใหญ่ที่พบจะมีลักษณะของการบวมแดง หรือเป็นผื่นเกิดขึ้นรอบบริเวณที่ทำการรักษา แต่อาการดังกล่าวเหล่านี้จะหายไปภายในระยะเวลาเพียง 2-3 วัน ถึงประมาณ 1 สัปดาห์

THERMAGE EYES TREATMENT  มีกระบวนการทำงานอย่างไร?

      การรักษาเริ่มด้วยจะสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอให้แก่คอลลาเจนที่อยู่ ภายใต้เนื้อเยื่อของผิวหนัง โดยลักษณะความร้อนอย่างสม่ำเสมอในระดับที่เหมาะสมเช่นนี้ จะทำให้โครงสร้างที่อยู่ภายใต้ผิวหนังมีการกระชับตัวที่ดีขึ้นในทันที และในระยะเวลาต่อมาคอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการกระชับผิวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้ คือ การมีสภาพผิวที่แข็งแรง กระชับ นุ่มนวล และดูอ่อนกว่าวัย โดยเฉพาะเมื่อเวลาผ่านไปผลก็จะเห็นได้ชัดเจนเพิ่มเติมขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อย ไปและต่อเนื่องโดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eyes Thermage Treatment ได้ที่ Apex Profound Beauty ซึ่งพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและการดูแลโดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ด้านผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะสอบ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty