Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ เป็นปัญหาครอบครัว

Home  /  บทความ  /  Uncategorized   /  (Thai) อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ เป็นปัญหาครอบครัว

(Thai) อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ เป็นปัญหาครอบครัว

LINEAR SHOCK WAVE THERAPY

รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพ เสริมสร้างฟื้นฟูระบบหลอดเลือด

เมื่อไหร่ก็ตามที่ร่างกายอ่อนล้า เพลีย ขาดการออกกำลังกาย เรามักจะเจอกับภาวะอ้วนลงพุง หรือมีไขมันสะสม นั่นแสดงถึงว่าร่างการของคุณอาจมีภาวะพร่องฮอร์โมนร่วมด้วย และสิ่งที่สังเกตได้ด้วยตัวเองคือภาวะการแข็งตัวของอวัยวะเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว, มีความแข็งตัวหรืออ่อนล้าเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม รวมถึงมีความต้องการหรือการตื่นตัวที่ลดน้อยลง แต่หากเมื่อท่านตรวจเช็คภาวะฮอร์โมนแล้วปกติ แสดงว่าการทำงานของร่างกายบางอย่างอาจปรวนแปร ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจร่างกายแบบละเอียดเพื่อวางแผนการรักษาที่ต้นเหตุได้

ปัจจุบันการดูแลรักษาเรื่องของสมรรถภาพทางเพศเปิดกว้างมากขึ้น การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพไม่ว่าจะเป็นอาการระดับไหน แพทย์จะดูแลป้องกันและทำการรักษา รวมถึงให้คำแนะนำในแต่ละช่วงกลุ่มอายุได้ เพราะอาการหย่อนสมรรถภาพในปัจจุบันพบมากขึ้นหลายช่วงอายุ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทอง สาเหตุอาจเกิดจากสภาพการใช้ชีวิตในปัจจุบัน  แต่หากพูดถึงการดูแลป้องกัน, รักษา ที่ APEX MEN’S HEALTH เราดูแลภายใต้ CONCEPT “เสริมสร้างความเป็นชาย เพิ่ม Lifestyle ชีวิต ให้สมวัย” ไม่ว่าจะวัยไหนๆ เราพร้อมดูแล

ไม่ว่าคุณจะมีอาการปกติ ไปจนถึงบางรายที่เริ่มมีอาการหย่อนสมรรถภาพแล้ว อีกหนึ่งทางเลือกด้วยเทคโนโลยีเสริมสร้างฟื้นฟูระบบหลอดเลือดช่วยป้องกันและรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Linear Shockwave Therapy โดยใช้คลื่นเสียง ซึ่งหลักการทำงานของ Linear Shockwave Therapy (LSWT) นับเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ต่างจากเครื่องมือโดยทั่วไปในการดูแล รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย โดยไม่ต้องพึ่งยา ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียง

 

Linear Shockwave Therapy (LSWT)

นับเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อันเนื่องมาจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำงานโดยการส่งคลื่นเสียงความเข้มข้นต่ำ ที่เรียกว่า Linear Shockwave Therapy (LSWT) ไปยังตำแหน่งต่างๆ ในบริเวณขาหนีบและอวัยวะเพศชายรวม 4 จุด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูระบบเส้นเลือดใหม่ๆ และทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณองคชาตมากขึ้น จึงเป็นวิธีรักษาปัญหาองคชาตไม่แข็งตัวจากต้นเหตุอย่างแท้จริง

ดังนั้นการดูแลป้องกันและรักษา หากยังไม่มีอาการของโรคเลย ถือเป็นการดีที่สุด

โดยในแต่ละช่วงอายุ สามารถดูแลสุขภาพนอกจากตรวจสุขภาพประจำปีแล้ว  ควรมีการตรวจเช็คภาวะพร่องฮอร์โมนเพศร่วมด้วย

สำหรับผู้เข้ารับบริการ Linear Shockwave Therapy

 • สำหรับบุคคลทั่วไปช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพฟื้นฟูระบบหลอดเลือดให้ดียิ่งขึ้น ควรทำ 3-4 วันต่อครั้ง ต่อเนื่องขั้นต่ำ 4 ครั้งหรือมากกว่าได้
 • รักษาภาวะปัญหาการแข็งตัว อีดีในระดับน้อย ถึงปานกลางไม่จำเป็นต้องทานยา ควรทำ 3-4 วันต่อครั้ง ต่อเนื่อง 8-10 ครั้งขึ้นไป
 • ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีผลงานวิจัยรองรับ
 • ได้ผลดีขึ้นและเหมาะกับผู้ที่ห้ามรับประทานยาขยายหลอดเลือด หรือมีโรคประจำตัว
 • ทรีตเมนต์ Linear Shockwave Therapy ใช้เวลาน้อย ไม่เกิน 30 นาที (4จุด) 3-4 วันต่อครั้ง

 

Men’s Health by Apex

ให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 • ตรวจภาวะพร่องฮอร์โมน
 • รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพชาย
 • ปรึกษาอาการแข็งตัวไม่เต็มที่
 • สร้างกล้ามเนื้อ BUILD MUSCLE
 • เสริมสร้างสมรรถภาพด้วยเทคโนโลยี Linear Shockwave Therapy
 • P-SHOT FOR MEN (PRP)

Mobile : 088 870 0045 , 062 709 6747

LIne ID : @apexmen

หรือคลิก LINE : http://line.me/ti/p/%40apexmen