Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) P-Shot for men (PRP) by APEX อีกทางเลือก การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพ

Home  /  บทความ  /  Uncategorized   /  (Thai) P-Shot for men (PRP) by APEX อีกทางเลือก การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพ

(Thai) P-Shot for men (PRP) by APEX อีกทางเลือก การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพ

วิธีใหม่ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

P-Shot เป็นนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์ เพื่อแก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ หรือต้องการเพิ่มความคึกคักให้น้องชาย โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทานยาแต่อย่างใด ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจอย่างยาวนาน มีวิธีการง่ายๆ แต่ประสิทธิภาพสูง โดยการสกัด Growth Factor จากเลือดเพียงเล็กน้อยของตัวผู้เข้ารับการรักษาเอง จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เสียงต่อการแพ้และไม่มีผลข้างเคียง เพื่อมอบสมรรถภาพทางเพศที่ดีแก่ผู้ชายโดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียการทำงาน ไม่ว่าจะจากอาการหย่อนสมรรถภาพในระดับต่างๆ หรือสาเหตุจากภาวะต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก หรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัด ผลข้างเคียงและเงื่อนไขอื่นๆ เช่น โรคเบาหวาน เป็นต้น

 

P-Shot for men เป็นขั้นตอนทางการแพทย์สมัยใหม่ที่สามารถรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแตกต่างจากการรักษาความผิดปกติ (ED) อื่นๆ P-Shot for men ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานที่คุณไม่สามารถทำได้ด้วยยาเม็ดครีมหรือวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพชายอื่นๆ

P-Shot for men คืออะไร?

เป็นการฉีดที่บริเวณอวัยวะเพศชาย นับเป็นนวัตกรรมด้านการแพทย์ที่ทันสมัยสำหรับผู้ชาย สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ทำให้การฟื้นตัวจากอาการหย่อนสมรรถภาพดีขึ้น PRP สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพเพศชาย ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่กำลังมองหาทางเลือกที่เลี่ยงการผ่าตัด

ขั้นตอน P-Shot for men (PRP)

ประกอบด้วยการเก็บและการฉีดพลาสมาของตัวเองเข้าที่อวัยวะเพศชาย ใช้ปัจจัยการเจริญเติบโตที่มาจากเลือดของตัวเอง เป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่ร่างกายไม่ได้ปฏิเสธและประสบความสำเร็จอย่างมาก ความลับคือ PRP หรือ Platelet Rich Plasma PRP ทำจากเลือดคุณเอง ขั้นตอนที่ใช้ PRP P-Shot เริ่มต้นด้วยการเจาะเลือด เพื่อตรวจเลือดก่อนทำการฉีด จากนั้นใช้เครื่องปั่นแยกพิเศษแยกโปรตีนชนิดพิเศษที่เป็นและปัจจัยการเจริญเติบโตจากเซลล์เม็ดเลือดแดงและขาว สิ่งที่เหลืออยู่คือ Super-Healing Plasma Rich Plasma ดังนั้น PRP เป็นวิธีการรักษาด้วยโปรตีนชนิดพิเศษที่คัดกรองจากเลือดของเราเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศของคุณให้ดีขึ้น


ใครที่สามารถทำ P-shot ได้บ้าง

 1. ผู้ชายที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชายหรือประสบการณ์ทางเพศที่จะดีขึ้น เหมาะสำหรับช่วงอายุ 35 ถึง 65 ปี หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติของระบบประสาท หรือสุขภาพทางเพศอื่นๆ
 2. ผู้ที่มีอาการตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงหลายปี นับจากที่คุณเริ่มมีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวไม่เต็มที่ การฉีดอวัยวะเพศชาย P-shot สามารถช่วยได้!
 3. บุคคลที่เคยทานยา Viagra หรือยา ED อื่นๆ สามารถทำ P-shot ได้

คำถามที่พบบ่อยของ Platelet Rich Plasma

Platelet Rich Plasma หรือ PRP มุ่งเน้นการรักษาและฟื้นฟูโดยใช้โปรตีนชนิดพิเศษของตัวเราเอง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย ซึ่งส่งผลให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งตัวมากขึ้น

 • จะเห็นผลลัพธ์ได้เร็วแค่ไหน?

ผลของ P-shot ในแง่ของการทำงานของอวัยวะเพศเป็นการรักษาเฉพาะจุดโดยตรง และสามารถเริ่มทำกิจกรรมทางเพศได้ในอาทิตย์ต่อมา ทั้งนี้ขึ้นกับภาวะหย่อนสมรรถภาพเดิมในแต่ละรายว่าอาการของภาวะหย่อนสมรรภาพอยู่ระดับไหน

 • ต้องหยุดทำงานหรือไม่?

P-shot เป็นขั้นตอนที่ง่าย ใช้เวลาไม่นาน ตามขั้นตอนไม่เกิน 1 ช.ม. ขั้นตอนการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และที่สำคัญไม่ต้องหยุดงาน

 • อาการหลังจากได้รับ P-Shot

หลังจากขั้นตอนการทำเสร็จสิ้น เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ปั๊มสุญญากาศตามคำแนะนำของแพทย์ ที่ให้มาเพื่อยืดเนื้อเยื่อขององคชาต ช่วยกระตุ้น PRP และเพื่อเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูช่วยการตื่นตัวเพิ่มมากขึ้น

 • จะต้องไปพบแพทย์หลังจากขั้นตอนนี้หรือไม่?

แพทย์จะทำการนัดหมายเพื่อการดูแลในช่วงระยะหลังการฉีดตามโปรแกรมให้ในแต่ละราย

 

เพื่อผลลัพท์ ที่แตกต่าง

 1. เพิ่มการรับรู้ประสาทสัมผัสและความรู้สึกที่อวัยวะเพศที่ดีขึ้น
 2. เพิ่มสมรรถภาพในการตื่นตัวได้ดีขึ้น
 3. เพิ่มการไหลเวียนของอวัยวะเพศ เพื่อการแข็งตัวเร็วและนาน
 4. ฟื้นฟูบริเวณผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศให้ดูมีสุขภาพดี

 

P-Shot for men เพื่อกระตุ้นให้อวัยวะเพศมีสุขภาพที่ดี และส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์แบบ สามารถฉีด P-Shot ได้อย่างสม่ำเสมอ ตามคำแนะนำของแพทย์

Men’s  Health by Apex ให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

 • ตรวจเช็คภาวะพร่องฮอร์โมน
 • สร้างกล้ามเนื้อ BUILD  MUSCLE
 • Lose weight ,Burn Fat
 • ตรวจวัดไขมัน ความดัน
 • รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • วิตามินบำรุงฟื้นฟู
 • เสริมสร้างสมรรถภาพด้วยเทคโนโลยี Linear Shockwave Therapy ฟื้นฟูระดับเซลล์

MEN’S HEALTH BY APEX MEDICAL CENTER
Mobile : 088 870 0045 , 062 709 6747
Line ID : @apexmen
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexmen