Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

จุดด่างดำ ฝ้า กระ สัญญาณแห่งวัย

Home  /  Department & Center  /  FACE CENTER  /  จุดด่างดำ ฝ้า กระ สัญญาณแห่งวัย

จุดด่างดำ กระ รวมทั้งความหมองคล้ำ เกิดขึ้นเมื่อร่างกายมีการผลิตเม็ดสีหรือเมลานินมากเกินไปในบางบริเวณของผิวหน้าหรือแม้กระทั่งผิวตามร่างกาย ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นๆ เกิดเป็นจุดด่างดำ และอาจจะมีขนาดและรูปร่างที่ดูแตกต่างกันไป จุดด่างดำ กระ ฝ้า ที่เกิดขึ้นบริเวณผิวหน้า จะทำให้ผิวหน้าแลดูหมองคล้ำไม่กระจ่าง สดใส

ความหมองคล้ำเกิดขึ้นจากการโดนแสงแดด เพราะรังสียูวีจะเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวของคนเราสร้างเมลานินเพิ่มขึ้น เพื่อป้องกันอันตรายจากรังสียูวีนั่นเอง แต่หากโดนแสงแดดอยู่เป็นประจำเมลานินที่เพิ่มขึ้นอาจจะเปลี่ยนเป็นจุดด่างดำ กระ หรือฝ้าที่เกิดจากแสงแดด ในบางครั้งภาวะทางฮอร์โมน  อาจจะเป็นตัวกระตุ้นให้ผิวหนังสร้างเมลานินเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะในผู้หญิงที่เป็นฝ้าหลังจากการตั้งครรภ์ หรือเมื่อมีช่วงวัยเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ พันธุกรรม หรืออายุที่เปลี่ยนแปลงไป การผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลง มลภาวะต่างๆ ล้วนเป็นสาเหตุต่างๆ ของความหมองคล้ำ กระ ฝ้า และจุดด่างดำต่างๆ อีกด้วย

Apex Medical Center ได้นำเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ รวมทั้งความปัญหาเรื่องของเม็ดสี ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือ ช่วยลดปัญหาความหมองคล้ำของสีผิว จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี การใช้เทคโนโลยีหลายๆ อย่างร่วมกัน ช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลดียิ่งขึ้น

PERFECT WHITE SKIN PROGRAM

โปรแกรมฟื้นฟูผิว 5 ขั้นตอน ที่ใช้เทคโนโลยีการลดการสร้างเม็ดสีด้วยเลเซอร์ล่าสุด พร้อมทรีตเม้นท์บำรุงผิวที่สามารถเติมเต็มผิวสวยด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ ให้ผิวสวยได้รับการฟื้นฟู ปกป้อง และรักษาความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

BRIGHT LASER

ช่วยลดเลือนรอยด่างดำจากแสงแดด กระ ฝ้า รอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง เผยผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีพลังงานแสงที่ปลอดภัย สามารถรักษาปัญหาผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน พลังงานแสงอัจฉริยะจะเก็บเม็ดสี และรอยคล้ำจุดด่างดำ และรอยแดงต่างๆ ให้ค่อยๆ ลดเลือนหายไป

PICOSURE

พลังงานเลเซอร์ ที่เข้าถึงเม็ดสีที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ หรือรอยดำหลังสิวหาย ที่รักษาได้ยากและใช้เวลายาวนาน พลังงานแสงที่มีความถี่สูงมาก และเคลื่อนที่ด้วยที่ความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที แบบที่เทคโนโลยีเลเซอร์ไม่เคยทำได้มาก่อน ทำให้เม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่อย่างหนาแน่น เกิดการแตกกระจายตัวออก และถูกดูดซึมออกจากร่างกาย โดยไม่มีการสะสมความร้อนในบริเวณเซลล์รอบๆแต่อย่างใด ทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลงสามารถเห็นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิมๆ ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้

CRYOBRIGHT

การบำบัดผิวด้วยแสง LED (Light-Emitting Diode) ในระดับที่จะกระตุ้นปฏิกิริยาของเซลล์ สามารถนำมา ซึ่งพลังงานแสงเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจน กระตุ้นระบบกลไลของเซลล์ผิว ให้ฟื้นฟูตัวเอง  พร้อมการเติมสารอาหารให้ผิวด้วยการใช้พลังงาน Cool Shock ที่ส่งผ่านสารอาหารลงสู่ใต้ชั้นผิว ร่วมกับการบำบัดโดยแสงสีต่างๆ เพื่อผิวขาว กระจ่างใส

Speak With Us