Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยศาสตร์ชะลอวัยอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ภายใต้การดูแลของแพทย์

Home  /  โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยศาสตร์ชะลอวัยอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ภายใต้การดูแลของแพทย์

โปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักด้วยศาสตร์ชะลอวัยอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ภายใต้การดูแลของแพทย์

ครั้งแรกกับการเลเซอร์กำจัดไขมันด้วยวิธี SCULPSURE

ไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล และใช้เวลาทำเพียง 25 นาที ซึ่งสามารถกำจัดไขมันได้ถึง 24%

 

อาจจะพูดได้ว่า เซลล์ไขมัน เป็นเซลล์ที่มีอายุยืนยาวที่สุดในร่างกาย และไม่มีวันตาย ต่อให้เราออกกำลังกายหรืออดอาหาร ก็เพียงทำให้เซลล์ไขมันฟ่อเล็กลง ไม่ได้หายไป หรือลดจำนวนลงแต่อย่างใด


ล่าสุดกับเทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยวิธี SCULPSURE ที่สามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด

“Sculpsure” ถือเป็นครั้งแรกที่พลังงานเลเซอร์ สามารถเข้าถึงและเจาะจงทำลายเซลล์ไขมันได้ถาวร โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์อื่นๆ และยังใช้เวลาในการรักษาเพียง 25 นาที สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้ถึง 24% และครอบคลุมพื้นที่กว้างในการรักษาเพียงครั้งเดียว ทำให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็วนับเป็นเทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์แรก ที่ได้รับก U.S.FDA Approved ในการกำจัดไขมันถาวร  โดยหลังการทำสามารถกลับไปทำงาน หรือปฏิบัติภาระกิจได้ตามปกติ โดยไม่มีแผล ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

 

Lawrence Bass, M.D., ศัลยแพทย์พลาสติก หัวหน้าทีมแพทย์ ที่ทำการศึกษาผลการกำจัดไขมันด้วย Sculpsure กว่า 100 ราย ให้กับองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา กล่าวไว้ว่า

แม้จะมีเลเซอร์จำนวนมากที่สามารถส่งพลังงานเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อแก้ปัญหาหลายๆอย่างโดยไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ แต่ก็ยังไม่เคยมีพลังงานเลเซอร์ใด ที่จะสามารถส่งพลังงานเจาะจงเข้าทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน Sculpsure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกิน โดยใช้พลังงานเลเซอร์ ในช่วงคลื่น 1060 nm ทำให้เกิดความร้อน ในระดับอุณหภูมิ 42-47ºC เฉพาะบริเวณเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันเกิดอาการช็อก และค่อยๆตายในที่สุด โดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ และเซลล์ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆถูกดูดซึมออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียงตาม


ผู้เข้าทำการรักษาจะเริ่มเห็นผลระยะแรกภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์ ซึ่งสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ในแต่ละครั้งที่ทำการรักษา”


ในปัจจุบันทั้งหญิงและชาย มักประสบปัญหาในการกำจัดไขมันส่วนเกิน และปัญหานี้ไม่ได้สามารถกำจัดได้ง่ายๆด้วยการอดอาหาร หรือออกกำลังกาย SculpSure สามารถช่วยให้ผู้ที่ประสบปัญหาไขมันส่วนเกิน สามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้อย่างชัดเจน ในการรักษาเพียงครั้งเดียว และเป็นวิธีการรักษาที่สะดวกสบาย ใช้เวลาน้อย เข้ากับไลฟ์สไตล์ ของคนในปัจจุบัน ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ไม่ค่อยจะมีเวลา

Sculpsure จึงนับเป็นนวัตกรรมระดับเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมความงามครั้งสำคัญอีกครั้ง และเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณไหนก็ตาม บริเวณรอบลำตัว ต้นแขน หรือต้นขา ที่ไม่สามารถลดได้ง่ายๆSCULPSURE คืออะไร?
และ Sculpture นั่นก็คือ เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด (non-invasive) สามารถกำจัดเซลล์ไขมันที่กำจัดได้ยาก หรือที่เรียกว่า Stubborn Fat เช่น ไขมันบริเวณหน้าท้อง หรือเอว การทำการรักษาในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 25 นาที แต่สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้มากถึง 24%


แล้ว SCULPSURE เหมาะกับใครบ้าง?
Sculpture เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนที่กำจัดได้ยาก แม้ว่าจะควบคุมอาหาร หรือ ออกกำลังกายแล้วก็ตาม แต่ยังมีไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย


การทำการรักษาต้องทำกี่ครั้ง?
จำนวนครั้งที่ทำขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และความต้องการของผู้ทำการรักษา สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวางแผนการรักษา ก่อนเริ่มทำการรักษาด้วย SculpSure


ความรู้สึกระหว่างทำการรักษา
ผู้คนส่วนใหญ่จะรู้สึกชาในบริเวณที่ทำ แต่สามารถทนได้

 

จะเริ่มเห็นผลเมื่อไหร่?
ผู้เข้ารับการรักษาจะเริ่มเห็นผลระยะแรกภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อยๆ กำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลชัดเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์


หากทำแล้วจะสามารถอยู่ได้เท่าไหร่?
สามารถอยู่ได้ตลอดไปแล้วไม่กลับมาเป็นอีก เพราะวิธีการนี้เป็นการทำลายเซลล์ไขมันโดยเฉพาะ ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการกลับมาเป็นซ้ำ

หลังจากการทำทรีตเมนท์นี้จะต้องนอนพักฟื้นหรือไม่?
การทำทรีตเมนท์ชนินนี้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ

 

หากถามว่าอะไรคือความแตกต่างระหว่างการกำจัดไขมันส่วนเกินกับการลดน้ำหนัก?
คนเราจะมีจำนวนของเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย หากทำการลดน้ำหนักโดยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย ทำให้เซลล์ไขมันแค่ลดขนาดเล็กลงเท่านั้น แต่จำนวนของเซลล์ไขมันยังคงมีจำนวนเท่าเดิม SculpSure สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร โดยการลดจำนวนเซลล์ไขมันลง เมื่อทำลายและกำจัดเซลล์ไขมันออกไปแล้ว จำนวนเซลล์ไขมันจะไม่เพิ่มขึ้นมาอีกอย่างถาวร

 

ปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
CALL CENTER โทร. 02-713-8445, 080-500-0123
[email protected] http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
เรามีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง