Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

ปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผลเป็น

Home  /  ปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผลเป็น

ปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผลเป็น

ปลูกผมด้วย Robot Hair Transplant

หนึ่งในวิธีการที่จะปลูกผมให้ดกดำ โดยไร้แผลผ่าตัดอีกหนึ่งวิธีคือ การปลูกผมด้วย ROBOT HAIR TRANSPLANT ที่สามารถให้ผมแม่นยำ หนาแน่น เป็นธรรมชาติ

การปลูกผมแบบ Robot hair Transplant นวัตกรรมการ ปลูกผม ใหม่ล่าสุด ให้ความแม่นยำสูง เป็นการปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ (Hair Transplantation) ทีละกอ โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้แขนกลที่มีความละเอียด ย้ายกลุ่มเซลล์รอบๆกอรากผม ในบริเวณท้ายทอย ทีละกอ จากนั้นนำไปปลูกใหม่ในบริเวณที่มีปัญหาผมบาง หรือล้าน โดยไม่ทำให้เซลล์รากผมบอบช้ำ สามารถสร้างแนวผมใหม่ ได้ตามต้องการ ผมที่ปลูกใหม่จึงมีคุณภาพ สมบูรณ์แข็งแรง ได้ผมถาวรแบบเดียวกับผมที่เกิดเองตามธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็นแนวยาว ไม่ต้องพักฟื้น สามารถปลูกตามจำนวนที่ต้องการ และงบประมาณ ทำเสร็จแล้วสามารถกลับบ้านได้ หลังการปลูกผม 24-48 ชั่วโมง สามารถสระผมได้ตามปกติ ผมใหม่จะเติบโตเหมือนเส้นผมปกติ และเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาศีรษะล้าน ผมบาง ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ข้อสงสัยสำหรับการปลูกผม

ถาม: หากผม 1 กอ แค่ไหน

ตอบ: 1 กอผม หรือ 1 graft เป็นรากผม 1 จุดที่ดูดขึ้นมา จะมีเส้นผมประมาณ 1 – 4 เส้น ตามความหนาแน่นของผมแต่ละคน

 

ถาม: ผมที่ปลูกขึ้นใหม่จะอยู่ได้นานไหม

ตอบ: รากผมที่ย้ายมาปลูกบริเวณใหม่ จะค่อยๆสร้างเส้นผมเส้นใหม่เสมือนจุดเดิม และคงอยู่แข็งแรงเสมือนรากผมที่ท้ายทอย ซึ่งในรายที่หัวล้าน ผมที่ท้ายทอยจะยังคงอยู่

 

ถาม: คลินิคปลูกผม เอเพ็กซ์ อยู่ที่ไหน

ตอบ: ทองหล่อ ซอย 8

 

แล้วทำไมต้องเลือกปลูกผลที่ APEX? เพราะ..

  1. เอเพ็กซ์ โดยแพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม ผลิตบุคคลากรทางการแพทย์ ด้านการปลูกผมมากว่า 20 ปี
  2. ด้วยเทคนิคพิเศษ เราจึงสามารถ ปลูกผม จุดต่อจุด แนวที่เกิดจากการย้ายเซลล์เล็กเพียง 0.8 มิลลิเมตร จึงเกิดแผลเล็กสุดที่เคยมีมา
  3. ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตปกติได้ หลังจากปลูกผม
  4. เห็นผลเร็ว ได้ผมแข็งแรง กอแน่น เป็นธรรมชาติ

ติดต่อสอบถามข้อมูลสำหรับการปลูกผมเพิ่มเติมได้ที่ Apex Hair Center: 0857000053

หมายเหตุ : การปลูกผมในแต่ละบุคคลผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละบุคคล

คุณอ๊อฟ Blogger 

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นภายใน 2 สัปดาห์

หลังจากที่ผมได้ปลูกผมไป ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตัวผมเองเห็นชัดเจนมีหนา เป็นครั้งแรกในชีวิตการทำงานที่สามารถทำผมเปิดหน้าผากได้ สามารถเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

กำปั้น บาซู (นักร้อง)

ผลลัพธ์หลังจากปลูกผม 2 ปี

กำปั้น บาซู ดารานักร้อง ที่พักหลัง หล่อและมีผมหนาแน่นขึ้น หลังปลูกผมด้วย Robot มาปีกว่าแล้ว จากเดิมที่ต้องทำผมปิดหน้าผาก เพราะผมบางลงจากกรรมพันธุ์ ตอนนี้จะเซตผมทรงไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว 1 ปีหลังการปลูกผมด้วยวิธีนี้ ยังมีผมที่หนาแน่น โดยที่ไม่มีแผลที่ด้านหลังเลย

 

กฤต (พิธีกร/นักข่าว)

ผลลัพธ์หลังปลูกผม 4 เดือน

คุณกฤต เจนพณิชยการณ์ นักข่าว Sky Report  อีกผู้หนึ่งที่มีปัญหา หัวเกือบล้านบริเวณด้านหน้า โชว์ภาพ 1 สัปดาห์หลังการปลูกผมด้วยแขนกล แนวเส้นผมเรียงตัวสวยงาม อีกทั้งยังแทบไม่ต้องลางาน เพื่อพักฟื้นหลังทำ สามารถสระผมปกติ ในวันถัดมา และไปทำงานได้อย่างปกติ โดยการปลูกผมวิธีใหม่นี้ไม่ทิ้งแนวยาวใดๆ เพราะไม่ใช่การผ่าตัดปลูกผมเหมือนในอดีต

 

เห็นไหมคะว่า การปลูกผมเป็นทางเลือกหนึ่งในการรักษาผู้ที่ผมบาง หัวล้าน ให้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง หลายคนที่ผ่านการปลูกผมไปหลายๆปี ยังกลับมาพบคุณหมอและยินดีในผลลัพธ์ที่ปลูกไป ซึ่งนอกจากการปลูกผมด้วย Robot Hair Transplant แล้ว APEX ยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยรักษาอาการผมบาง และลดอาการผมร่วง กระตุ้นให้เกิดการสร้างผมใหม่ให้หนาขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงของหัวล้านในอนาคต

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ add [email protected] : @apexbeauty หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexhaircenter