Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

THERMAGE CPT

Home  /  THERMAGE CPT

THERMAGE CPT

THERMAGE CPT

เก็บเหนียง ยกคิ้ว ปรับรูปหน้า ให้ได้รูป V-Shape ด้วยการทำเทอร์มาจ

      ปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับหน้ามากมาย แต่ตัวแม่แห่งเทคโนโลยียกกระชับผิว หนีไม่พ้น การทำเทอร์มาจ (Thermage) ซึ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อการยกกระชับ ทั้งกระชับผิวหน้าและผิวกาย การทำเทอร์มาจช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับมาตึงกระชับได้อย่างไร ควรทำ Thermage CPT ที่ไหนดี ตามไปอ่านกันค่ะ

      THERMAGE  CPT เพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับมากขึ้น หัวใหม่ของ Thermage นี้ ได้พัฒนาให้สามารถปล่อยปริมาณความร้อนได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ส่งผลให้ประสิทธิภาพของการกระตุ้นการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินดีขึ้น นอกจากนี้ ยังพัฒนาให้การทำเทอร์มาจส่งผ่านความร้อนลงไปใต้ผิวได้ลึกกว่าเดิมถึง 2 เท่า จากเดิมที่ความลึก 2.4 มิลลิเมตร แต่ New Total Tip นี้สามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึง 4.3 มิลลิเมตร เป็นการกระชับผิวในระดับลึกที่สุดของการทำเทอร์มาจ ทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน และคงประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น

THERMAGE  คืออะไร ?

      Thermage  (Skin Tightening) การนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radio frequency) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำเทอร์มาจ สามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล หลังทำเทอร์มาจสามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที ซึ่งแตกต่างจากการรักษาโดยใช้เลเซอร์ เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

THERMAGE มีกระบวนการทำงานอย่างไร?

      พลังงาน RF โดยเครื่อง Thermage Treatment (Skin Tightening) จะสร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ทำให้โครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มีการกระชับตัวดีขึ้นทันที ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมา คอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการกระชับผิวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำเทอร์มาจคือ การมีสภาพผิวที่แข็งแรง กระชับ นุ่มนวล และดูอ่อนกว่าวัย

ผลของการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน?

      หลังยกกระชับผิวด้วยการทำเทอร์มาจ จะส่งผลทันทีต่อการกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดในเดือนที่ 2-3 และความกระชับจะคงอยู่ยาวนาน 1-2 ปี ขึ้นกับลักษณะเฉพาะ และวัยของแต่ละบุคคล

จะต้องรักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

      เพียงครั้งแรกหลังทำเทอร์มาจ จะเห็นผลลัพธ์ด้วยตนเอง ขณะทำครึ่งหน้าซ้าย-ขวาจะมีการเปรียบเทียบด้านที่ทำ และด้านที่ยังไม่ทำ เพื่อให้พิจารณาความแตกต่าง และเทียบผลที่เกิดทันที โดยหลังทำเทอร์มาจ จะเห็นผลทันที และเห็นผลที่ชัดขึ้น ประมาณ 2-3 เดือนหลังทำ

ทำThermage CPT ที่ไหนดี?

      Apex ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำเทอร์มาจ รางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ ยกกระชับ ผิวหน้า ด้วยเทอร์มาจมากที่สุดในโลก ในปี 2005  จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ให้การทำ Thermage ราคาเหมาะสม กับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ผลการรักษาด้วย THERMAGE

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

ปรึกษาปัญหาการกระชับผิว สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ Thermage ราคา และสาขาเพิ่มเติม ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty