Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

ตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ Laser Gingivectomy

Home   /   ตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ Laser Gingivectomy   /   ทันตกรรมเพื่อความงาม   /   DENTAL SMILE STUDIO   /   ตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ Laser Gingivectomy

Apex Dental Smile Studio ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเหงือกเยอะ เหงือกหนา ฟันสั้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป การตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ กับเหตุผลที่ควรตัดเหงือก….. *มีเหงือกเยอะเหงือกหนา  *อยากเผยซี่ฟันสวยแบบเต็มซี่  *ซี่ฟันสั้น ยิ้มขาดความมั่นใจ *เพิ่มซี่ฟันได้สัดส่วนรับกับโครงหน้า          เหงือกเยอะ เหงือกหนา เหงือกปูดไม่เรียบสม่ำเสมอ กระดูกฐานเหงือกปูดโปน ยิ้มเห็นเหงือกเยอะ ปัญหาใหญ่ด้านความสวยงามของหลายท่าน ถึงแม้ว่าคุณจะมีริมฝีปากและใบหน้าหรือผิวพรรณที่สวยงามเพียงใด แต่หากเมื่อยิ้มแล้วฟันสั้นเห็นเหงือก ความสวยงามของใบหน้าจะกลายเป็นปมด้อย ทำให้คุณเสียบุคคลิกภาพ ไม่กล้ายิ้ม ไม่กล้าพูด หมดเสน่ห์ ศัลยกรรมตกแต่งเหงือกสามารถเรียกคืนความมั่นใจให้คุณได้ ให้คุณมีรอยยิ้มใหม่ เผยฟันสวยแบบเต็มซี่
  • รวดเร็วไม่ต้องพักฟื้น
  • แผลขนาดเล็กด้วยLaser แผลหายเร็ว ไม่เจ็บ
  • เผยฟันสวยแบบเต็มซี่
  • พบทันตแพทย์ Recheck ตามนัดหมาย
 ทางด้านการแพทย์คือ วิธีการศัลยกรรมตกแต่งที่ใช้เครื่องมือเลเซอร์เข้ามาช่วยในการที่เหงือกที่มีความผิดปกติ เพื่อปรับเปลี่ยนรูปร่างของเหงือกให้พอดีกับตัวฟันและเหมาะสำหรับคนที่อยากแก้ปัญหาเรื่องเหงือกหนา เหงือกเยอะ เหงือกใหญ่ ฟันสั้น  จนทำให้เหงือกลงมาคลุมตัวฟันมากเกินไป ดูแล้วไม่สมดุลกับขนาดของฟัน ขั้นตอนหลังพบทันตแพทย์ ขูดหินปูนเคลียร์ช่องปากแล้ว ภาพก่อนทำ

ฉีดยาชา

​มาร์คพื้นที่เหงือกก่อนตัด

​ใช้เลเซอร์ทางการแพทย์

​เผยซี่ฟันหลังตัด Laser Gingivectomy ​รอยแผลจะสะอาดขึ้นหลังทำความสะอาดเพียงครั้งแรก ทันตแพทย์จะทำการตัดเหงือกและสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนคือ เหงือกเดิมที่เคยเห็นเด่นชัดจะมีขนาดเล็กสมดุลกับซี่ฟันและช่องปากมากยิ่งขึ้น เผยซี่ฟันดูยาวสวยเป็นธรรมชาติภายในเวลาอันรวดเร็ว แบบไร้รอยแผลเย็บ ไม่มีเลือดไหลอาบและไม่ต้องปวดระบมไปทั้งปากเหมือนการทำฟันแบบอื่น ๆ  จึงถือได้ว่าวิธีการตัดเหงือกเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและปลอดภัย โดยทันตแพทย์เป็นผู้ดำเนินการรักษาและตรวจวิเคราะห์ตามความเหมาะสมของแต่ละคนอีกด้วย แนะนำหลังตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ ภายหลังจากการทำเลเซอร์ ผู้ป่วยจะมีอาการชาที่ริมฝีปากประมาณเพียง 1 ชั่วโมง และควรทำความสะอาดช่องปากอย่างสม่ำเสมอ ผู้ป่วยควรแปรงฟันอย่างถูกวิธี เพื่อให้แผลเลเซอร์หายได้เร็วขึ้น  หลังจากหมดฤทธิ์ยาชา ผู้ป่วยสามารถทานอาหารได้ตามปกติ 1 วันแรก หลังจากทำเลเซอร์ผู้ป่วยควรงดอาหารที่มีรสจัดหรือร้อนจัดเพราะอาจทำให้เกิดความระคายกับผู้ป่วยเอง  ผู้ป่วยควรปฎิบัติตามที่ทันตแพทย์แนะนำ และมาพบแพทย์ให้ตรงตามวันและเวลานัดหมาย Gingivectomy คือการตัดแต่งเฉพาะขอบเหงือกส่วนเกินออก เพื่อให้เห็นฟันเต็มๆซี่ ด้วยเครื่องตัดขอบเหงือกโดยเฉพาะ เครื่องตัดเหงือกLaserนี้ สามารถตัดเหงือกออกได้อย่างรวดเร็ว ขณะตัดสามารถห้ามเลือดได้ในตัว  แผลจะมีขนาดเล็กคล้ายเส้นปากกาแดงขีดตามขอบเหงือก และแผลจะค่อยๆแห้งและหายเป็นเหงือกปกติ อย่างรวดเร็ว
  • นิยมทำเพื่อแก้ไขปัญหาเหงือกเยอะ เหงือกบวม
  • เหงือกงอกมาคลุมตัวฟันมากเกินไป
  • แต่ละซี่ใช้เวลาในการตัดเพียง 1-2 นาที (โดยประมาณ)
  • นิยมตัดแต่ง ประมาณ 6-12 ซี่ หรือทันตแพทย์เป็นคนพิจารณา
  • รับประทานยาและทำความสะอาดช่องปากตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ก็จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
สอบถามโปรโมชั่น และปรึกษา ผ่าน 2 ช่องทาง

โทร. 085 0000 855