Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

Smart Lipo

Home   /   Smart Lipo   /   COSMETIC SURGERY CENTER   /   ดูดไขมัน   /   Smart Lipo
ปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินที่ไม่สามารถลดได้ด้วยการอดอาหารและออกกำลังกายเป็นปัญหาใหญ่ของคนจำนวนมาก วิธีที่ได้ผลดีที่สุดแน่นอนก็คือการดูดไขมันเพราะเป็นการนำไขมันที่ไม่ต้องการออกไปจากร่างกายได้จริงๆ  แต่วิธีการที่ก้าวหน้า ก็เพิ่งเริ่มต้นเมื่อไม่นานมานี้เอง สำหรับวิธีการดูดไขมันแบบต่างๆ นั้นมีความพยายามคิดค้นกันมาตลอดตั้งแต่ในทศวรรษปี1970  โดยมีการใช้ท่อเล็กๆ (cannula)มาใช้ในการดูด แต่การดูดไขมันในยุคนั้นๆก็ยังมีผลข้างเคียงค่อนข้างมาก มีแผลใหญ่ ต้องพักฟื้นนาน และหลังทำแล้ว ผิวก็อาจไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น ทำให้คนอยากเอาไขมันออกต้องคิดหนัก จนกระทั่งหลังปี1994ที่ได้มีการค้นพบวิธีใช้พลังงานเลเซอร์ช่วยสลายไขมันก่อนดูดออก หรือที่เรียกว่า Laser-assisted liposuction (LAL) จึงได้เกิด ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการดูดไขมัน ที่บาดเจ็บน้อยมาก แผลเล็กไม่ต้องพักฟื้นนาน โดยท่อที่ใช้มีขนาดเล็กเท่าหัวปากกา ใช้ยาชาเฉพาะจุด  เจ็บน้อย หลังดูดได้ผิวที่เรียบเนียน ทำให้การดูดไขมันเป็นที่นิยมแพร่หลายอย่างมากมาจนถึงปัจจุบัน สามารถแก้ไขปัญหาไขมันสะสมได้แม้แต่พื้นที่เล็กๆอย่างคาง คอ ต้นแขน ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น จึงได้สัดส่วนและผิวที่สวยงามไปพร้อมกัน Smart Lipo เป็นวิธีดูดไขมัน โดยใช้พลังงานเลเซอร์ในการช่วยสลายไขมันก่อนดูดออก หรือ Laser-assisted liposuction (LAL)ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นวิธีที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายตั้งแต่มีวิธีการดูดไขมันโดยใช้พลังงานเลเซอร์ช่วยสลายไขมันเกิดขึ้น นับเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา

How it Works

SmartLipo เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานเลเซอร์เป็นตัวช่วยในการสลายไขมัน ก่อนที่จะดูดออก แผลเปิดเล็กมาก ขนาดเท่าปลายปากกา แผลจึงเรียบเนียนเสมอกัน แม้ลูบสัมผัสก็ไม่รู้สึก จึงเหมาะกับพื้นที่เล็กๆ ที่ต้องการงานที่ประณีตมาก เพื่อให้ผิวเรียบเนียน เช่นบริเวณคาง คอ ใบหน้า และต้นแขน ในบางกรณีทีไขมันไม่มาก แพทย์อาจพิจารณาไม่ดูดไขมันออกแต่ให้ร่างกายดูดซึมและขับถ่ายออกตามช่องทางขับของเสียปกติ

 What to Expect

Smartlipo เป็นวิธีการดูดไขมันกึ่งผ่าตัด แผลเล็ก จึงใช้เพียงการให้ยาชาเฉพาะพื้นที่ ไม่เจ็บ ไม่ต้องดมยา ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล ใช้เวลาประมาณ1-2 ช.ม. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนของพื้นที่ที่ดูด เนื่องจากการบาดเจ็บน้อย และแผลเล็ก จึงทำให้ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว หลังทำอาจจะมีมีรอยช้ำ หรือบวมเล็กน้อย ควรใช้ผ้าพันหรือรัดในบริเวณที่ทำการดูดไขมันออกเพื่อให้ผิวเรียบเนียนได้ระนาบเดียวกันได้เร็วขึ้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตและทำกิจกรรมได้ตามปกติ ภายใน1-2 วันหลังทำ สามารถเห็นผลการรักษาได้ตั้งแต่หลังทำ 1สัปดาห์  และจะค่อยๆเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนขึ้นใน3-6เดือน เนื่องจากเป็นการนำไขมันออกจากร่างกาย หรือกำจัดไขมันอย่างถาวร ผลจึงคงอยู่ได้ยาวนาน ตราบเท่าที่มี การดูแลสุขภาพ เลือกรับระทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไขมันก็จะไม่กลับมาอีก ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน ผ่าน Desktop PC : click  m.me/apexprofoundbeauty ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty