Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

บทความ

Home  /  บทความ

นอกเหนือจากความเป๊ะปังของเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดี ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง นับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณสาวๆ ให้ความใส่ใจไม่แพ้กันเลย ซึ่งผิวพรรณที่ดีนั้นสามารถสร้างได้ไม่ยากแค่เพียงรู้วิธีในการบำรุงผิวที่ถูกต้อง ซึ่งวันนี้เราจะขอหยิบเอา 4 วิธีง่ายๆ ในการเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวดูสวยตั้งแต่ภายในถึงภายนอกฝากทุกคนกัน   1.ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำเปล่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพ เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้นอีกด้วย โดยคนเราควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 6-8 แก้ว จึงจะเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 2.รับประทานผลไม้ที่มีประโยชน์ อาหารที่เรารับประทานเข้าไปล้วนแต่ส่งผลต่อผิวพรรณ์ได้แทบทั้งสิ้น ดังนั้นเพื่อผิวพรรณที่ดีควรเลือกรับประทานผลไม้ที่มีประโยชน์ มีวิตามินและแร่ธาตสูง เพื่อเติมสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิวและสุขภาพให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 3.สครับผิว

ถ้าจะพูดถึงการเสริมความงามยอดฮิต แน่นอนว่าจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการ ฉีดโบท็อกซ์ และ ฉีดฟิลเลอร์ เพราะเป็นวิธีที่ช่วยลดริ้วรอยและช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ขอบอกว่าจะฉีดโบท็อกซ์หรือเติมฟิลเลอร์ไม่ใช่หมอไหนหรือใครก็ทำได้ เพราะถ้าเลือกหมอหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดี นอกจากจะไม่สวย ไม่ปังแล้ว ยังอาจจะดูแข็ง แลดูไม่เป็นธรรมชาติ มีแต่พังกับพัง ดังนั้นจะเลือกฉีดทั้งที ต้องเลือกฉีดกับตัวแม่ของวงการนี่ล่ะ ถึงจะได้ผลลัพธ์ดีที่สุด   และตัวแม่ตัวจริงของวงการนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก พญ.นันทภัทร สุภาพรรณชาติ หรือที่ทุกคนเรียกกันติดปากว่า หมอนัน

พญ.ศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ เป็นตัวแทน พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งศูนย์การแพทย์ Apex Medical Center ขึ้นรับรางวัล แบรนด์และผู้นำที่มีการเติบโตสูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2019-20, Thailand Fastest Growing Brands and Leaders 2019-20

คุณชลธิชา วันศุกร์ (ที่ปรึกษาด้านความงาม) เมื่อก่อนเคยมีเหงือกเยอะ เหงือกหนา ซี่ฟันสั้น เวลายิ้มขาดความมั่นใจ เลยปรึกษาด้านทันตกรรมความงาม หลังจากคุณหมอประเมิน และแนะนำว่าสามารถตัดเหงือกได้ โดยมีการคำนวนว่าตัดได้มากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ซี่ฟันเราเพิ่มความยาวได้มากขึ้น เลยตัดสินใจ ตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ LASER GINGIVECTOMY หลังตัด เพิ่มซี่ฟันได้สัดส่วนรับกับโครงหน้า เรียกคืนความมั่นใจ ให้มีรอยยิ้มใหม่ เผยฟันสวยแบบเต็มซี่ ต้องขอแนะนำเลยว่า

  คุณจุ๋ม - ฐิติมา หุ่นเจริญวงศ์ (Account Manager BEC TERO) “อยากฟันขาวแต่กังวล กลัวจะเสียวฟันมาก !! หลังทำบอกได้เลยว่า ไม่ได้เสียวฟันมากอย่างที่คิดค่ะ”   เห็นฟันขาวๆ ยิ้มสวยๆ แบบนี้ จุ๋มเลือกฟอกสีฟันขาวด้วย Zoom! Teeth Whitening ให้ทุกช่วงเวลาของชีวิตสร้างความประทับใจกับครั้งแรกที่เจอกับรอยยิ้มสวย ฟันขาวสะอาด

คุณสิปปกร แจ่มฟุ้ง หรือคุณแจม แห่ง Barista at Kuppadeli ฟันขาวสวย แล้วต้องปลอดภัยด้วย.. ผมยกให้ Apex Dental Smile Studio ในแต่ละวันผมคลุกคลีอยู่กับอาหาร ขนม เครื่องดื่มตลอด โดยเฉพาะกาแฟ และอีกอย่างคือการต้อนรับลูกค้า รอยยิ้มที่ต้อนรับทักทายผู้คนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งรอยยิ้มนี้สำคัญมากครับ  มันเป็นหน้าต่างเลย

LINEAR SHOCK WAVE THERAPY รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพ เสริมสร้างฟื้นฟูระบบหลอดเลือด เมื่อไหร่ก็ตามที่ร่างกายอ่อนล้า เพลีย ขาดการออกกำลังกาย เรามักจะเจอกับภาวะอ้วนลงพุง หรือมีไขมันสะสม นั่นแสดงถึงว่าร่างการของคุณอาจมีภาวะพร่องฮอร์โมนร่วมด้วย และสิ่งที่สังเกตได้ด้วยตัวเองคือภาวะการแข็งตัวของอวัยวะเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว, มีความแข็งตัวหรืออ่อนล้าเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม รวมถึงมีความต้องการหรือการตื่นตัวที่ลดน้อยลง แต่หากเมื่อท่านตรวจเช็คภาวะฮอร์โมนแล้วปกติ แสดงว่าการทำงานของร่างกายบางอย่างอาจปรวนแปร ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจร่างกายแบบละเอียดเพื่อวางแผนการรักษาที่ต้นเหตุได้ ปัจจุบันการดูแลรักษาเรื่องของสมรรถภาพทางเพศเปิดกว้างมากขึ้น การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพไม่ว่าจะเป็นอาการระดับไหน แพทย์จะดูแลป้องกันและทำการรักษา รวมถึงให้คำแนะนำในแต่ละช่วงกลุ่มอายุได้

คุณแพร - วิมาดา โมลานิล (พยาบาลผู้ช่วยศัลยกรรม) ครั้งหนึ่งเคยมีปัญหาเหงือกดำ จนเกิดเป็นความกังวล สำหรับคนที่มีเหงือกสีเข้มคล้ำจนขาดความมั่นใจ มีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ ซึ่งสาเหตุหนึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์และการผลิตเม็ดสีที่เรียกว่าเมลานิน คนที่มีเมลานินมาก ผิวจะมีสีคล้ำ นั่นเป็นเพราะมีเม็ดสีเมลานินสะสมอยู่มากบริเวณใต้ชั้นหนังของเหงือก อีกสาเหตุที่พบบ่อยและเป็นสาเหตุทำให้เหงือกมีสีดำคล้ำมากคือการสูบบุหรี่   แต่วันนี้หากย้อนไปเมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว แพรตัดสินใจที่จะทำเลเซอร์เหงือกชมพู หลังจากค้นหาข้อมูลจนมีความมั่นใจเลยได้ตัดสินใจทำเลเซอร์เหงือกชมพู   ปัจจุบันมีวิธีการรักษามากมายและวิธีที่รวดเร็ว ไม่เกิดแผล อีกทั้งมีงานวิจัยรับรองว่าได้ผล

“ไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาว ยิ้มทีไรไม่มั่นใจเอาเสียเลย เพราะเหงือกมันช่างดำคล้ำเสียกระไร!!” ความกังวลของคนที่มีเหงือกสีเข้มคล้ำคือ เรื่องความสวยงามเวลายิ้ม ขาดความมั่นใจ บางรายถึงขั้นเสียบุคลิกภาพ เมื่อยิ้มต้องเอามือปิดปากไปเลยก็มี   อยากรู้ไหม ทำไมเหงือกดำคล้ำ? ปัญหาเหงือกดำคล้ำมีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ สาเหตุหนึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์และพบได้ปกติในคนที่มีผิวสีคล้ำ โดยทั่วไปคนทุกคนจะมีเซลล์สร้างเม็ดสีอยู่ที่ผิวหนังและเหงือกอยู่แล้ว เพียงแต่การผลิตเม็ดสีที่เรียกว่าเมลานิน (Melanin) จะมีจำนวนมากน้อยต่างกัน คนที่มีการสร้างเมลานินน้อย ผิวจะขาวและเหงือกจะมีสีชมพูด้วย ส่วนคนที่มีเมลานินมาก ผิวจะมีสีคล้ำ รวมถึงเหงือกเป็นสีคล้ำ แต่ในบางกรณีคนผิวขาวอาจมีการผลิตเม็ดสีปริมาณมากเฉพาะบริเวณเหงือกได้ นั่นเป็นเพราะมีเม็ดสีเมลานินสะสมอยู่มากกว่าปกติบริเวณใต้ชั้นหนังของเหงือก

ปัจจุบันการจัดฟันใส อินวิสไลน์ตอบโจทย์สำหรับการจัดฟันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง หรือบุคคลทั่วไป รวมไปถึงพนักงานต้อนรับสายการบินที่บางบริษัทออกกฎห้ามใส่เหล็กดัดฟัน ไปจนถึงนักธุรกิจที่ต้องรักษาภาพลักษณ์ให้ดูดีอยู่เสมอ ฟันแบบไหนจัดได้บ้าง.. ใครที่ควรจัดฟัน? โครงสร้างฟันของแต่ละบุคคลจะแตกต่างกันไป ซึ่งปัจจุบันเราสามารถเข้าพบทันตแพทย์เพื่อทำการสแกนฟันได้ เพราะบางรายนอกเหนือจากการจัดฟันแบบ Invisalign แล้ว ทันตแพทย์อาจแนะนำในบางเคสเพื่อการทำหรือรักษาฟันแบบอื่นๆ ที่เหมาะสมได้อีกด้วย การจัดฟัน Invisalign ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงพบทันตแพทย์เพื่อปรึกษาพร้อมตรวจสภาพฟัน แพทย์จะทำการถ่ายภาพช่องปากและใบหน้า พร้อม X-Ray panoramic+