Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) อย่าปล่อยให้เรื่อง เล็กๆ เป็นปัญหา ครอบครัว

Home  /  บทความ  /  Uncategorized   /  (Thai) อย่าปล่อยให้เรื่อง เล็กๆ เป็นปัญหา ครอบครัว

(Thai) อย่าปล่อยให้เรื่อง เล็กๆ เป็นปัญหา ครอบครัว

LINEAR SHOCK WAVE THERAPY

รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพ เสริมสร้างฟื้นฟูระบบหลอดเลือด

           เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ร่างกายอ่อนล้า เพลีย ขาดการออกกำลังกาย เรามักจะเจอกับภาวะ อ้วน ลงพุง หรือมีไขมันสะสม นั่นแสดงถึงว่าร่างการของท่าน อาจมีภาวะพร่องฮอร์โมนร่วมด้วย และสิ่งที่สังเกตุได้ด้วยตัวเองคือภาวะการแข็งตัวของน้องชาย มีความแข็งตัวหรืออ่อนล้าเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม รวมถึงมีความต้องการหรือการตื่นตัวที่ลดน้อยลง แต่หากเมื่อท่านตรวจเช็คภาวะฮอร์โมนแล้วปกติ แสดงว่า การทำงานของร่างกายบางอย่างอาจปรวนแปร ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจร่างกายแบบละเอียดเพื่อวางแผนการรักษาที่ต้นเหตุได้

          ปัจจุบัน การดูแลรักษาเรื่อง ของสมรรถภาพชายเปิดกว้างมากขึ้น การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพไม่ว่าจะเป็นอาการระดับไหน แพทย์จะดูแลป้องกัน รักษา รวมถึงให้คำแนะนำในแต่ละกลุ่มอายุได้ เพราะอาการหย่อนสมรรถภาพปัจจุบันพบมากขึ้นในหลากหลายอายุ สาเหตุอาจเกิดจากสภาพการใช้ชีวิตในปัจจุบัน  แต่หากพูดถึงการดูแลป้องกัน รักษาแล้ว ที่ APEX MEN’S HEALTH เราดูแลภายใต้ CONCEPT “เสริมสร้างความเป็นชาย เพิ่ม Lifestyle ชีวิต ให้สมวัย”  ไม่ว่าจะวัยไหนๆ เราพร้อมดูแล

ไม่ว่าคุณจะมีอาการปกติ ไปจนถึงรายที่เริ่มมีอาการหย่อนสมรรถภาพแล้ว อีกหนึ่งทางเลือก ด้วยเทคโนโลยีเสริมสร้างฟื้นฟูระบบหลอดเลือดช่วยป้องกันและรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Linear Shockwave Therapy โดยใช้คลื่นเสียง เป็นเทคโนโลยีล่าสุด

         การทำงาน ของ Linear Shockwave Therapy (LSWT) นับเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ต่างจากเครื่องมือโดยทั่วไปในการดุแล รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย   โดยไม่ต้องพึ่งยา ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียง

Linear Shockwave Therapy (LSWT)

นับเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อันเนื่องมาจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำงานโดยการส่งคลื่นเสียงความเข้มข้นต่ำ ที่เรียกว่าLinear Shockwave Therapy (LSWT) ไปยังตำแหน่งต่างๆในบริเวณขาหนีบ และองคชาติรวม 4 จุด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูระบบเส้นเลือดใหม่ๆ และทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงบริเวณองคชาตมากขึ้น จึงเป็นวิธีรักษาปัญหาองคชาตไม่แข็งตัวจากต้นเหตุอย่างแท้จริง

ดังนั้นการดูแลป้องกัน และรักษา หากยังไม่มีอาการของโรคเลย ถือเป็นการดีที่สุด

โดยในแต่ละช่วงอายุ สามารถดูแลสุขภาพนอกจากตรวจสุขภาพประจำปีแล้ว  ควรมีการตรวจเช็คภาวะพร่องฮอร์โมนเพศร่วมด้วย

สำหรับผู้เข้ารับบริการ Linear Shockwave Therapy

สำหรับบุคคลทั่วไปช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพฟื้นฟูระบบหลอดเลือดให้ดียิ่งขึ้น ควรทำ 3-4วัน ต่อครั้ง ต่อเนื่องขั้นต่ำ 4 ครั้งหรือมากกว่าได้

รักษาภาวะปัญหา การแข็งตัว อีดีในระดับน้อย ถึงปานกลางไม่จำเป็นต้องทานยา ควรทำ 3-4 วันต่อครั้ง และควรต่อเนื่อง8-10ครั้งขึ้นไป

ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีผลงานวิจัยรองรับ

ได้ผลดีขึ้นและเหมาะกับผู้ที่ห้ามรับประทานยาขยายหลอดเลือด หรือมีโรคประจำตัวได้

ทรีตเม้นต์ Linear Shockwave Therapy ใช้เวลาน้อย ไม่เกิน 30 นาที (4จุด) 3-4วันต่อครั้ง

 

Men’s Health by Apex

ให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ตรวจภาวะพร่องฮอร์โมน

รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพชาย

ปรึกษาอาการแข็งตัวไม่เต็มที่

สร้างกล้ามเนื้อ BUILD MUSCLE

เสริมสร้างสมรรถภาพด้วยเทคโนโลยี Linear Shockwave Therapy

P-SHOT FOR MEN (PRP)

Mobile : 088 870 0045  062 709 6747

LIne ID : @apexmen

หรือคลิก LINE:http://line.me/ti/p/%40apexmen