Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546
info@example.com

Related Posts

(Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

Home  /  บทความ  /  Testimonial   /  (Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

(Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

“อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีดีอย่าง Thermage ช่วยไว้”

คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – เซเลบริตี้เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร

      “คนรอบข้างทักว่าไปทำอะไรมา ดูผอมลง แต่เปล่าเลย… อ้วนเท่าเดิมน่ะแหละ แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีดีอย่าง Thermage ช่วยไว้ นอกจากจะให้ผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับผิวแล้ว ยังช่วยกำจัดไขมันสะสมบริเวณใต้คางและลำคอ ได้ดีอีกด้วย”

      ปกติผู้หญิงทุกคนก็น่าจะห่วงเรื่องใบหน้าที่สุดอยู่แล้ว อย่างตัวจุ๋ยเองจะกังวลในเรื่องของไขมัน fat ต่างๆ บนใบหน้าเป็นพิเศษ เพราะบางทีเวลาที่เราไปออกงานอีเวนต์ ถ่ายรูปมาทีนี่เหนียงออกมาเป็นชั้นเลย และด้วยความที่มีแก้มเยอะอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้ทุกอย่างดูไม่สวย ไม่เป๊ะเหมือนคนอื่นเขา

เคยทำโปรแกรมยกกระชับผิวหน้ามาก่อนไหม?

      จริงๆเคยทำเลเซอร์ยกกระชับมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยลองตัว Thermage เลย ก็ได้ยินมาว่านอกจาก Thermage จะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวแล้ว ยังช่วยกำจัดไขมันสะสมบริเวณใต้คาง และลำคอ ได้ดีอีกด้วย

เจ็บไหม?

      ตอนทำก็มีเจ็บจี๊ดๆบ้าง แต่ว่ามันก็เจ็บแบบทนได้ ไม่ได้เจ็บถึงขั้นทนไม่ได้

ผลลัพท์หลังจากทำ Thermage เป็นอย่างไรบ้าง?

      พอผ่านมาสักเดือนหนึ่ง จะเริ่มรู้สึกว่าหน้าดูเล็กลง สังเกตได้จากรูปที่เราถ่ายคือ หน้าจะดูเป็น V มากขึ้น ที่สำคัญคือ เหนียงลดลงไปเยอะเลยค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าไปทำอะไรมา ดูผอมลง แต่เปล่าเลย เราก็อ้วนเท่าเดิมน่ะแหละ แค่หน้าเล็กลง

รู้สึกอย่างไรหลังจากทำ Thermage ที่ APEX?

      รู้สึกประทับใจ APEX มาก เพราะว่าเข้ามาแล้ว บรรยากาศทุกอย่างดูสบายๆ แล้วก็ Private ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ที่สำคัญคือทุกคนดูแลดีมาก คุณหมอ Professional  ตรวจจริงจัง ไม่ใช่แค่ตรวจผ่านๆ แล้วก็ให้คำแนะนำอย่างดี สงสัยอะไรถาม คุณหมอก็ยินดีที่จะตอบทุกอย่าง มันทำให้เรารู้สึกสบายใจ ว่าเราจะปลอดภัย แล้วออกมาสวยจริงๆค่ะ

อันดับ 1 THERMAGE ต้อง APEX เท่านั้น

      THERMAGE เป็นนวัตกรรมการยกกระชับด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ที่ส่งพลังงานความร้อนลงลึกถึงผิวหนังชั้นลึกซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลงไปแก้ปัญหาที่เส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดการยืดหยุ่น ทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา และมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้น เพื่อยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังให้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง และกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วสามารถเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป 1- 2 เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้นาน 1 – 2 ปี ซึ่ง APEX ได้นำหัว NEW TOTAL TIP ที่เป็นหัวใหม่ของ THERMAGE ซึ่งได้พัฒนาให้สามารถปล่อยปริมาณความร้อน ลงไปใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่าเดิมถึง 2 เท่าจากเดิม คือสามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึง 4.3 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นการกระชับผิวในระดับลึกที่สุด ทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน และคงประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ APEX ยังทำสถิติการทำ THERMAGE มากที่สุดในโลก เมื่อปี 2005 และยังไม่มีคลินิกไหนในประเทศไทย สามารถทำลายสถิตินี้ได้อีกด้วย ปัจจุบันก็ยังคงเป็นผู้ให้บริการสูงสุดในประเทศ และมีการพัฒนาเทคนิคธี และนำหน้าด้านเทคโนโลยีตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty