Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

Home  /  บทความ  /  Testimonial   /  (Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

(Thai) คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง Thermage ช่วยไว้

อ้วนเท่าเดิม แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีดีอย่าง Thermage ช่วยไว้

 

คุณจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา – เซเลบริตี้เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร

      “คนรอบข้างทักว่าไปทำอะไรมา ดูผอมลง แต่เปล่าเลย… อ้วนเท่าเดิมน่ะแหละ แค่หน้าเล็กลง! เพราะได้เทคโนโลยีดีดีอย่าง Thermage ช่วยไว้ นอกจากจะให้ผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับผิวแล้ว ยังช่วยกำจัดไขมันสะสมบริเวณใต้คางและลำคอ ได้ดีอีกด้วย”

ปกติผู้หญิงทุกคนก็น่าจะห่วงเรื่องใบหน้าที่สุดอยู่แล้ว อย่างตัวจุ๋ยเองจะกังวลในเรื่องของไขมัน Fat ต่างๆ บนใบหน้าเป็นพิเศษ เพราะบางทีเวลาที่เราไปออกงานอีเวนต์ เวลาถ่ายรูปมาทีเหนียงออกมาเป็นชั้นเลย ด้วยความที่มีแก้มเยอะอยู่แล้ว มันก็เลยทำให้ทุกอย่างดูไม่สวย ไม่เป๊ะเหมือนคนอื่นเขา

 

เคยทำโปรแกรมยกกระชับผิวหน้ามาก่อนไหม?

จริงๆ เคยทำเลเซอร์ยกกระชับผิวมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยลองตัว Thermage เลย ก็ได้ยินมาว่านอกจาก Thermage จะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับหน้าแล้ว ยังช่วยกำจัดไขมันสะสมบริเวณใต้คาง และลำคอ ได้ดีอีกด้วย

 

เจ็บไหม?

ตอนทำก็มีเจ็บจี๊ดๆ บ้าง แต่ว่ามันก็เจ็บแบบทนได้ ไม่ได้เจ็บถึงขั้นทนไม่ได้

 

ผลลัพท์หลังจากทำ Thermage เป็นอย่างไรบ้าง?

พอผ่านมาสักเดือนหนึ่งจะเริ่มรู้สึกว่าหน้าดูเล็กลง สังเกตได้จากรูปที่เราถ่ายคือ หน้าเรียวดูเป็น V มากขึ้น ที่สำคัญคือ ลดเหนียงลงไปเยอะเลยค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าไปทำอะไรมา ดูผอมลง แต่เปล่าเลยเราก็อ้วนเท่าเดิมน่ะแหละแค่หน้าเล็กลง

 

รู้สึกอย่างไรหลังจากทำ Thermage ที่ APEX?

รู้สึกประทับใจ APEX มาก เพราะว่าเข้ามาแล้ว บรรยากาศทุกอย่างดูสบายๆ แล้วก็ Private ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ที่สำคัญคือทุกคนดูแลดีมาก คุณหมอ Professional ตรวจจริงจัง ไม่ใช่แค่ตรวจผ่านๆ แล้วก็ให้คำแนะนำอย่างดี สงสัยอะไรถาม คุณหมอก็ยินดีที่จะตอบทุกอย่าง มันทำให้เรารู้สึกสบายใจว่าเราจะปลอดภัย แล้วออกมาสวยจริงๆ ค่ะ

 

อันดับ 1 Thermage ต้อง APEX เท่านั้น

Thermage (เทอร์มาจ) เป็นนวัตกรรมการยกกระชับด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ที่ส่งพลังงานความร้อนลงลึกถึงผิวหนังชั้นลึกซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลงไปแก้ปัญหาที่เส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ขาดการยืดหยุ่น ทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา และมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้น เพื่อยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังให้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง และกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วสามารถเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จะดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป 1- 2 เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้นาน 1-2 ปี

ซึ่ง APEX ได้นำหัว NEW TOTAL TIP ที่เป็นหัวใหม่ของ THERMAGE ซึ่งได้พัฒนาให้สามารถปล่อยปริมาณความร้อน ลงไปใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่าเดิมถึง 2 เท่าจากเดิม คือสามารถส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึง 4.3 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นการกระชับผิวในระดับลึกที่สุด ทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน และคงประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ APEX ยังทำสถิติการทำ Thermage มากที่สุดในโลก เมื่อปี 2005 และยังไม่มีคลินิกไหนในประเทศไทยสามารถทำลายสถิตินี้ได้อีกด้วย อีกทั้งปัจจุบันยังคงเป็นผู้ให้บริการสูงสุดในประเทศและมีการพัฒนาเทคนิคอยู่ตลอดเวลา

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line : @apexbeauty 

Smartphone : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty