Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) APEX MEDICAL CENTER จัดงาน “BEAUTY EXPERIENCE” พร้อมเปิดตัว “ไอซ์ แล็บ” (ICE LAB) นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น -110°C ที่เดียวในไทย

Home  /  บทความ  /  ข่าวสารและกิจกรรม   /  (Thai) APEX MEDICAL CENTER จัดงาน “BEAUTY EXPERIENCE” พร้อมเปิดตัว “ไอซ์ แล็บ” (ICE LAB) นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น -110°C ที่เดียวในไทย

(Thai) APEX MEDICAL CENTER จัดงาน “BEAUTY EXPERIENCE” พร้อมเปิดตัว “ไอซ์ แล็บ” (ICE LAB) นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น -110°C ที่เดียวในไทย

APEX Medical Center  ศูนย์บริการทางด้านสุขภาพและความงามครบวงจร ด้วยการให้บริการภายใต้ Concept Beyond Beauty :  Passion for Perfection นำเสนอบริการทางการแพทย์เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสุขภาพ ความงาม รูปร่าง ผิวพรรณ รูปหน้า ทันตกรรม และผม รวมทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยในระดับโลก พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์  จัดงาน “Apex Experience” เปิดประสบการณ์ความงามอย่างครบวงจรเพื่อให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเปิดตัว Ice Lab ประสบการณ์ดูแลสุขภาพแนวใหม่ -110 องศา นวัตกรรมการฟื้นฟูสุขภาพด้วยความเย็นที่เดียวในเมืองไทย ณ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เพลินจิต

 

 

ไอซ์ แล็บ (Ice Lab) เป็นเทคโนโลยีการบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมการใช้ความเย็นทางการแพทย์ในประเทศเยอรมันลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยออกแบบให้มีห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 องศาเซลเซียส, -60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส โดยผู้เข้าบำบัดจะเดินผ่านไปทีละห้องเพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัว และไล่ความชื้นออกให้หมด เมื่อถึงห้องที่อุณหภูมิ -110°C ก็คือไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่เลย (zero humidity) ทำให้ในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 3 นาทีนี้เป็นนาทีทองของระบบภายในร่างกายที่จะฟื้นฟูการบาดเจ็บภายใน ลดการอักเสบ และในขณะที่สูดหายใจเข้า ร่างกายจะได้รับปริมาณออกซิเจนในจำนวนมหาศาล เนื่องจากที่อุณหภูมิ -110°C มวลอากาศจะหดตัวลงถึง 45% เมื่อเทียบกับที่อุณหภูมิห้องปกติ ซึ่งก็หมายถึงเมื่อสูดหายใจเข้าจะได้รับปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าต่อการสูดหายใจเข้าในแต่ละครั้ง ประสบการณ์ 3 นาที สั้นๆ ในอุณหภูมิติดลบ -110°C นี้ จึงเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถอธิบายได้ และช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างน่าประหลาดใจ ด้วยเหตุนี่ผลของการบำบัดด้วยความเย็นติดลบในลักษณะนี้จึงได้มีการศึกษากันมาอย่างต่อเนื่องตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

 

 

เป็นโอกาสอันดีที่ APEX Medical Center ได้นำประสบการณ์ความเย็น -110°C ของ ICE Lab มาให้ทุกท่านได้ทดลองใช้บริการ โดยมีทีมแพทย์และบุคลากรมืออาชีพให้บริการ มีการตรวจเช็คร่างกาย และ ควบคุมติดตามดูแลใกล้ชิดตลอดการทำทรีตเมนต์ จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการฟื้นฟู

     

คุณประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้บริการ Ice Lab

– เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ทำให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า

– บรรเทาความเครียด อาการบาดเจ็บ และความเหนื่อยล้า ทางร่างกาย และจิตใจ

– กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์

– เพิ่มการเผาผลาญ ลดน้ำหนัก เผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ใน 3 นาที

– รักษาอาการอักเสบเฉียบพลัน

– ลดความเจ็บปวด จากการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อ กระดูกข้อต่อ

– เพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬา และการออกกำลังกาย

– ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย

– เพิ่ม Growth Hormone ส่งเสริมสุขภาพ ชะลอวัย

– รักษาโรคข้ออักเสบ โรคข้อเสื่อม การบาดเจ็บของกระดูกข้อต่อ

 

 

นอกจากนี้ยังให้ทุกท่านได้สัมผัสสถานที่แฮงค์ เอาท์ เพื่อสุขภาพและความงามแห่งใหม่ คือ IV Drip Bar ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในกลุ่มเซเลบฮอลลีวูดและเหล่าบรรดาคนดัง โดยผู้เข้ารับบริการจะนั่งสบายๆ บนเก้าอี้เอนกึ่งนอน ดูทีวี อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมโปรด หรือไม่ก็คุยกันระหว่างผู้รับบริการด้วยกัน ในขณะที่สายน้ำเกลือก็จะส่งผ่านสารอาหาร และ วิตามินเข้าสู่กระแสเลือด ซึ่งสารอาหารและวิตามินเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยแพทย์ตามประวัติการรักษา ผลการตรวจร่างกาย และปัญหาของผู้เข้ารับบริการแต่ละคน

 

 

เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามแนวใหม่ “Apex Experience” ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สวยครบจบในที่เดียวได้แล้ววันนี้ที่ APEX Medical Center เพลินจิต

สอบถาม และสำรองที่เพื่อพบกับประสบการณ์เย็นสุดขั้ว -110°C  ได้ที่ 0850000855 หรือ Line @apexmedicalcenter 
ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty