Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) ตอกย้ำ ความเป็นอันดับ 1 เรื่องยกกระชับผิวด้วย ULTHERA

Home  /  บทความ  /  ข่าวสารและกิจกรรม   /  (Thai) ตอกย้ำ ความเป็นอันดับ 1 เรื่องยกกระชับผิวด้วย ULTHERA

(Thai) ตอกย้ำ ความเป็นอันดับ 1 เรื่องยกกระชับผิวด้วย ULTHERA

หากพูดถึงเทคโนโลยีการยกกระชับอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน เชื่อว่าหลายๆ ท่าน อาจจะเคยได้ยินผ่านหู และบางท่านอาจจะได้สัมผัสเทคโนโลยีการยกกระชับผิวระดับโลกตัวนี้มาแล้ว

 

Ulthera เป็นเทคโนโลยีการใช้พลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังใต้ชั้นผิวหนัง  มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม

 

Ulthera  ส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆ ตึง และ เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

 

Apex นับเป็นคลินิคแรกๆ ที่ได้นำเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วย Ulthera มาให้บริการ และเป็นคลินิคเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

 

 

ด้วยประสบการณ์ด้านยกกระชับระดับโลก พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ผู้ก่อตั้ง Apex ยังได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายในการประชุมแพทย์ระดับนานาชาติอยู่เสมอ เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์ต่าง เมื่อเร็วๆ นี้ พญ.นันทภัทร์ สุถาพรรณชาติ และ  Dr.Sonja Sattler แพทย์ผู้มีประสบการณ์ทำ Ulthera มากที่สุดในเยอรมัน ยังได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษเพื่อบรรยายในงาน “ทำ Ulthera อย่างไรให้ได้ผลสำเร็จสูงสุด” ในการประชุมสมาคมนานาชาติเวชสำอางค์และศัลยศาสตร์ผิวพรรณ ครั้งที่ 6 (ุ6th ITCAM) เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 


 

และล่าสุดที่เป็นการตอกย้ำความสำเร็จด้านการเป็นผู้นำในเรื่องการยกกระชับผิวด้วย Ulthera อีกครั้ง ของ Apex เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 บริษัท Merz Aesthetic Thailand ได้จัดงาน “The Sound of Legendary Golden Top Record Day” เพื่อมอบรางวัลให้กับคลินิคที่มีประสบการณ์ทำ Ulthera มาอย่างยาวนาน และ คงความประทับใจในด้านการให้บริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดย  Apex  ได้รับรางวัล  UltheraLegendary Pioneer  และ  The Legendary Top Performance  2016  โดยมี นายแพทย์รัฐพร อึ๊งภากรณ์ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลนี้

 

 

รับโปรโมชั่น และปรึกษา ผ่าน 2 ช่องทาง
• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty