Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

(Thai) THERMAGE กับ ULTHERA ต่างกันอย่างไร?

Home  /  บทความ  /  ความรู้   /  (Thai) THERMAGE กับ ULTHERA ต่างกันอย่างไร?

(Thai) THERMAGE กับ ULTHERA ต่างกันอย่างไร?

      ผิวหย่อนคล้อย ปัญหากวนใจของคนส่วนใหญ่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ส่องกระจกทีไรก็เห็นความไม่ตึงกระชับเหมือนแต่ก่อน แถมยังมีริ้วรอยต่างๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งสามารถสังเกตได้ง่ายในความหย่อนคล้อยของผิวที่เปลี่ยนแปลงไป คือ รูปหน้าเปลี่ยนไป แก้มและคางห้อยลง ร่องแก้มและใต้ตาเริ่มลึก แนวคางและลำคอไม่สามารถมองแยกได้ชัดเจน หนังตาและหางตาเริ่มตก อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากโครงสร้างชั้นผิวหนังที่มีความเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาและสภาวะแวดล้อมทั้งภายในและภายนอก

      แต่เนื่องจากเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ก้าวหน้ามากขึ้นจึงเกิดนวัตกรรมการยกกระชับหน้าด้วย Thermage และ Ulthera ที่เป็น World Standard และผ่านการรับรองจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับอย่างองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา US FDA ที่ควบคุมมาตรฐานเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ซึ่งหมายถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย เห็นผล และเชื่อถือได้

 

หากจะถามว่า แล้วควรจะใช้ Thermage หรือ Ulthera ดี แบบไหนดีกว่ากัน?

คำตอบคือทั้ง Thermage และ Ulthera มีข้อดีที่แตกต่างกันและขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ตรวจวินิจฉัยและให้คำแนะนำว่าควรทำอะไรดีหรือทำทั้ง 2 แบบเลยก็ได้

 

 

     Thermage เป็นนวัตกรรมการยกกระชับด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ที่ส่งพลังงานความร้อนลงลึกถึงผิวหนังชั้นลึกที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลงไปแก้ปัญหาที่เส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อยขาดการยืดหยุ่นสปริงตัว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา และมีเกลียวที่ขึงตึงขึ้น ยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง และดูยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วจะค่อยๆ เห็นผล และดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป  2-3  เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้นานประมาณ 1 – 2 ปี

 

 

     Ulthera เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวหน้าด้วยเครื่องอัลตราซาวด์อัลเทอร่า ซึ่งเป็นการส่งผ่านพลังงานอัลตราซาวด์ที่มีความถี่สูงแบบเฉพาะเจาะจง ที่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อพังผืด SMAS ซึ่งอยู่ลึกลงไปกว่าชั้นที่มีเส้นใยคอลลาเจน เป็นการยกกระชับถึงชั้นกล้ามเนื้อพังผืด SMAS นี้จะต้องใช้วิธีการผ่าตัดศัลยกรรมเท่านั้น แต่การใช้ Ulthera ไม่ต้องทำการผ่าตัดใดๆ ทั้งสิ้น จึงไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนที่เคยเป็นมา ผลที่ได้ช่วยให้ใบหน้าแลดูยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ร่องแก้มและใต้ตาตื้นขึ้น หนังตาและหางตาถูกยกขึ้น ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วค่อยๆเห็นผลภายในระยะเวลา 2-3 เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้ประมาณ 1 – 2 ปี

 

 ดังนั้นการจะเลือกทำแบบไหนจึงจะเหมาะสม แพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยและให้คำแนะนำได้ว่าใครเหมาะจะทำ Thermage หรือ Ulthera มากกว่ากัน หรือจำเป็นต้องทำทั้ง 2 อย่าง  เพื่อแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและริ้วรอยที่เกิดขึ้น

 

พิเศษ! ลงทะเบียนรับส่วนลด Thermage 20,000 บาท

Clickhttps://goo.gl/forms/n30YpTDH8skCrGM42

พิเศษ! ลงทะเบียนรับ Ulthera เริ่มต้นเพียง 19,900 บาท

Clickhttps://goo.gl/forms/YDPXJNwL9U7ged7D2

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหายกกระชับ ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty
Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty