Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

รีวิวปลูกผมฉบับคุณผู้หญิง แค่ปลูกผมชีวิตก็เปลี่ยน !

Home  /  บทความ  /  ความรู้   /  รีวิวปลูกผมฉบับคุณผู้หญิง แค่ปลูกผมชีวิตก็เปลี่ยน !

รีวิวปลูกผมฉบับคุณผู้หญิง แค่ปลูกผมชีวิตก็เปลี่ยน !

ศีรษะล้าน ใครว่าเป็นปัญหาของคุณผู้ชายเท่านั้น เพราะแม้แต่คุณสาว ๆ ก็ยังต้องประสบกับปัญหานี้ อย่างเช่น คุณกาญจนธัช ปฏิธันยธรณ์ ที่ตัดสินใจมาปลูกผมที่เอเพ็กซ์ และยืนยันอีกเสียงหนึ่งว่า แต่คิดปลูกผมชีวิตก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีอย่างแท้จริง

คนจะสวย ถึงหัวจะล้านยังไงก็ยังสวย เหรอออ !!

ก่อนหน้านี้คือมีปัญหาเรื่องหน้าผากกว้าง เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และด้วยความที่ไว้ผมยาวด้วย นับวันมันก็ยิ่งเถิกขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้กลายเป็นคนติดกระจก เพราะต้องคอยเชคทรงผมตัวเองตลอดเวลา อยากทำผมหลายๆทรง แสกกลางเก๋ๆ รวมตึงเริ่ดๆ มันทำไม่ได้ค่ะ ไม่ว่าจะทำทรงไหน มันก็ไม่สามารถกลบปมด้อยนี้ได้เลย ดูรูปต่อไปนี้เอาละกันค่ะ …

แต่ไม่ละความพยายามนะคะ เค้าบอกว่า “ผู้หญิงเรา อย่าหยุดสวย “

ก็เลย search google หาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตดู มาเจอที่ APEX นี่แหละ ที่มีนวัตกรรมปลูกผมแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี Robot Hair Transplant ซึ่งไม่ต้องผ่าตัด ดารานักแสดงหลายๆคนก็มาทำที่นี่  อีกอย่างคือก่อนหน้านี้ เคยดูแลผิวหน้าเกี่ยวกับเรื่องยกกระชับกับ APEXอยู่แล้วที่สาขา The Emporium เลยทำให้เรายิ่งมั่นใจว่าของเค้าเนี่ยมีมาตรฐานจริงๆ ก็เลยศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการปลูกผม ดูหลายๆรีวิว อ่านฝีมือคุณหมอ แล้วก็ certificate ต่างๆ ที่คุณหมอมี จากนั้นก็ได้มีโอกาสเข้ามาสอบถามพูดคุยกับคุณหมอโดยตรงที่สาขาทองหล่อ คุณหมอได้อธิบายเกี่ยวกับกระบวนการปลูกผมด้วย Robot Hair Transplant ให้ฟัง และอธิบายขั้นตอน และการดูแลก่อน-หลังการปลูกผม

การที่ได้คุยกับคุณหมอ มีความรู้สึกว่าคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ดูคล่องแคล่วมาก บวกกับที่เคยดูรีวิวจากหลายๆคนที่เคยปลูกผมกับที่นี่ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจและพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้  ทำให้เรามีความเชื่อในฝีมือคุณหมอว่าต้องทำให้เราดูดีขึ้นแน่นอน

ขั้นแรก คุณหมอก็จะวาดแนวผมใหม่ให้เราเพื่อประเมินกราฟ ในขั้นตอนนี้คุณหมอจะให้คำปรึกษา และสอบถามความต้องการของเรา ว่าอยากได้แนวผมลงมาประมาณไหน แล้วคุณหมอจะค่อยๆวาดแนวผมให้ดูว่า ประมาณที่ต้องการจะใช้กราฟเท่าไร

จากนั้น จะทำการโกนผมบางส่วนบริเวณท้ายทอย ซึ่งเป็นบริเวณที่ผมแข็งแรงและทนต่อฮอร์โมน ที่ทำให้ผมเส้นเล็กลง

หลังจากนั้น จะได้รับยาทาน เพื่อช่วยผ่อนคลาย และพาไปนอนที่เตียงสำหรับการเจาะกอผม ตอนนี้จะเริ่มกังวลหน่อยๆ และตอนฉีดยาก็มีเจ็บๆ เป็นความเจ็บเหมือนตอนฉีดยาปกติ แต่หลายจุดหน่อย

ไม่นาน ก็จะเริ่มชาๆ คุณหมอเจาะใช้เครื่องมือที่เป็นแขนกล เจาะเอารากผมที่ท้ายทอยออก แล้วนำมาพักเรียงกันในน้ำเลี้ยงเซลล์ (คุณหมอบอกว่า ช่วยรักษาเซลล์ให้คงสภาพดีขณะอยู่นอกร่างกายเรา)

3-4 ชั่วโมงผ่านหลับไปหลายตื่นเลย เมื่อได้กราฟผมจำนวนที่ต้องการแล้ว เราก็จะได้ไปพักสักครู่ ทานอาหาร ทำธุระส่วนตัว เพื่อเตรียมตัวขั้นตอนปลูกต่อไป โดยหมอจะฉีดยาชาเหมือนเดิมเจ็บอีกจี๊ดนึงตอนฉีดยา แล้วคุณหมอก็จะเอากราฟผมที่เรียงกัน มาเจาะปลูกทีละกอเหมือนดำนาเลยค่ะ แต่ต้องใช้ประสบการณ์เพราะต้องเรียงตัวในแนวที่ดี และได้ความลึกที่เหมาะสม

หลับไปอีกตื่น แล้วโดยสะกิดว่าเสร็จแล้วค่ะ รู้สึกตื้อๆนิดๆ และก็จะมีผ้ามาโพกไว้ โพกไว้คืนเดียว เพราะประมาณ 24 ชั่วโมง จะมีการติดตามให้มาสระผม และดูรอยที่ปลูกไป ซึ่งจะมีการติดตามมาดูแล สระผมให้ ในสัปดาห์แรกค่ะ สระผมเสร็จก็ทำ Laser Hair Growth ต่อด้วย

การปลูกผมที่เอเพ็กซ์ หลังจากปลูกผมเสร็จ ทางคลินิคจะจัดห้องให้เราพัก 1 คืน ห้องพักที่นี่สะอาดสะอ้านดูดีมาก แล้วเค้าก็จะนัดให้เราเข้ามาสระผม พร้อมทั้งทำ Laser Hair Growth เป็นการฉายแสงความเข้มข้นต่ำ ซึ่งการฉายแสงนี้จะไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผมใหม่ที่เกิดมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และช่วยให้รอยปลูกแห้งเร็วด้วยค่ะ

หลังปลูกผมไปแล้ว นี่ก็นับวันรอผมขึ้นเลยค่ะ ตื่นเต้นน แบบชั้นจะสวย ชั้นมีผมแล้ววว 5555

รูปนี้คือ2เดือนหลังจากปลูกผม จะเห็นได้ชัดเลย ว่าผมเริ่มขึ้นเป็นตอ

 

 


4 เดือนหลังจากปลูกผม ผมหนาขึ้นและเริ่มยาวแล้ว

ตอนนี้แฮปปี้แล้วค่ะ มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม พอเราเห็นผมมันค่อยๆยาวออกมา รู้ได้เลยว่ามันเวิร์ค มันได้ผลอ่ะ สาวๆคนไหน มีปัญหาเรื่องผม หัวเถิก ศรีษะล้านเหมือนเรา มาทำที่นี่เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม ผ่าน LINE : http://line.me/ti/p/%40apexhaircenter