What would you like to find?
Health & Beauty Solutions

SnoreLase

SnoreLase

COMING SOON…

 

ข่าวดีของคนนอนกรน นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่รักษาอาการกรน ใช้เวลาเพียง 45 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

อาการนอนกรน นับเป็นปัญหาสำคัญต่อคุณภาพชีวิต ไม่เพียงแค่รบกวน ก่อให้เกิดความรำคาญกับคนที่นอนด้วย แต่ยังมีผลต่อสุขภาพในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง ความจำถดถอย มีอาการง่วงมากผิดปกติในเวลากลางวัน รู้สึกนอนไม่พอตลอดเวลา และอาจทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมด้วย

การนอนกรน คือ ความผิดปกติของการนอน โดยผู้ที่มีอาการนอนกรน กล้ามเนื้อบริเวณทางเดินหายใจส่วนต้นจะหย่อนตัวลงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อของลิ้นและโคนลิ้น เพดานอ่อน ผนังคอหอยหรือลิ้นไก่ ซึ่งการหย่อนตัวของกล้ามเนื้อบริเวณนี้จะขวางกั้นทางเดินผ่านของอากาศ ทำให้ทางเดินหายใจตีบแคบลง เมื่อมีลมหายใจผ่านจึงต้องมีแรงดันเพิ่มขึ้น  ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณดังกล่าวเกิดการสั่นสะเทือน และกระพือ จนทำให้เกิดเสียงดังผิดปกติขึ้น ระดับความดังของเสียงกรนก็ขึ้นอยู่กับภาวะการตีบตันที่เกิดขึ้น ในบางครั้งเมื่อร่างกายอ่อนเพลียมากๆ ทำให้เกิดการหลับลึกมากกว่าปกติ ก็จะปิดกั้นทางเดินหายใจได้มากขึ้นทำให้เสียงกรนดังขึ้นตามไปด้วย

บางครั้งภาวะที่ตีบแคบนี้ อาจแคบมากจนลมหายใจไม่สามารถผ่านเข้าออกได้เลย จนเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ มีผลทำให้ร่างกายขาดออกซิเจนเรื้อรัง  ผู้ป่วยกลุ่มนี้จะมีอาการกรนไม่สม่ำเสมอ กรนเสียงดังมาก อาจมีอาการสำลักน้ำลาย หรือสะดุ้งตื่นกลางดึก หรือมีอาการหายใจหอบเหมือนอาการขาดอากาศ การขาดอากาศบ่อยครั้งทำให้เกิดผลกระทบต่อเนื่องต่อสุขภาพหลายอย่าง จึงควรให้ความใส่ใจการนอนกรนเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ การนอนกรนก็อาจเป็นผลมาจากสาเหตุอื่นได้ เช่น  ลักษณะขากรรไกรมีความผิดปกติ ความอ้วน ซึ่งทำให้มีไขมันมาพอกสะสมบริเวณรอบผนังลำคอ ทำให้ทางเดินหายใจแคบเล็กลง

 นวัตกรรมล่าสุด  ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก เลเซอร์ใหม่รักษาอาการกรน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลได้ทันทีตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

SnoreLase  นวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุด ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก สามารถรักษาอาการกรนได้อย่างเห็นผล อาการกรนลดลงถึง 80 % โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด และ ไม่เจ็บ ไม่ต้องเตรียมตัวก่อนการรักษา และไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ในการรักษาแต่ละครั้ง ทำทั้งหมด 3 ครั้ง อาการกรนลดลงถึง 50% ตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

พื้นที่ในการรักษา กระชับกล้ามเนื้อด้วยเลเซอร์

SnoreLase เป็นการค้นพบล่าสุดของพลังงานเลเซอร์ที่สามารถส่งพลังงานลงลึกและหดกระชับกล้ามเนื้อบริเวณทางเดินหายใจส่วนต้น ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการกรน เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณทางเดินหายใจส่วนต้นเกิดหย่อนคล้อยปิดกั้นทางเดินหายใจ จนทำให้เกิดเสียงกรนดังขึ้น  SnoreLase เลเซอร์ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้สามารถส่งพลังงานลงลึกถึงกล้ามเนื้อบริเวณทางเดินหายใจส่วนต้น โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางภายในช่องปาก ทำให้เกิดการหดกระชับของกล้ามเนื้อ ลดการปิดกั้นทางเดินหายใจ ทำให้อาการกรนลดลงอย่างชัดเจน ตั้งแต่การรักษาครั้งแรก ช่วยให้การนอนหลับกลับสู่ภาวะปกติ หลับได้ลึก ไม่เหนื่อยเมื่อตื่นขึ้น ผู้เข้ารับการรักษาสามารถรู้สึกได้ถึงความรู้สึกสดชื่นหลังตื่นนอนในวันรุ่งขึ้นทันที ไม่มีอาการปากแห้งในตอนเช้า เสียงกรนลดน้อยลงอย่างชัดเจน ที่สำคัญช่วยให้เพื่อนร่วมเตียงมีความสุข หลับฝันดี นอนได้เต็มอิ่มตลอดคืน

ปรึกษาปัญหา อาการกรนได้ที่ เอเพ็กซ์ สาขาเพลินจิต โทร.085 0000  855

สอบถามโปรโมชั่น และปรึกษา ผ่าน 2 ช่องทาง
• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty