Feugiat nulla facilisis at vero eros et curt accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril.
+ (123) 1800-453-1546

Related Posts

ULTHERA

Home  /  ULTHERA

ULTHERA

[:th]

ULTHERA

ยกกระชับใบหน้า ไร้รอยแผล เห็นผลในการทำเพียงครั้งเดียว

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,
ULTHERA คือ อะไร?

      Ulthera คืออะไรแล้วทำอัลเทอร่าที่ไหนดี? วันนี้เรามีคำตอบ… Ulthera คือ คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ในรูปแบบ Focused Ultrasound ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมาก ตรงสู่ผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว (Tissue lifting) ลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการยกกระชับใบหน้า ด้วย Ulthera แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง (SEE and TREAT) ทำให้แพทย์สามารถทำการยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำ Ulthera จึงยกกระชับใบหน้าและให้ผลการรักษาดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

      จากการค้นคว้า วิจัยและทดลองเครื่อง Ultrasound ที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวหนังมาตั้งแต่ปี 1994 และเมื่อปี 2004 ได้พัฒนาเครื่อง Ultrasound ชื่อ ULTHERA มาใช้กับผิวหนังเพื่อความสวยงามทางการแพทย์ โดยมีแพทย์ผิวหนังชื่อดังซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้า คนหนึ่งของโลกชื่อ DR. Rox Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine , Boston, MA , USA เป็นผู้วิจัยทางการแพทย์ และพัฒนาสินค้า รวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ultrasound เครื่องแรกที่ใช้ในการยกกระชับผิว

      เทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่า เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง Ulthera ใช้ในการยกกระชับใบหน้า ผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว หากใครสงสัยว่าทำ Ulthera ที่ไหนดีที่สุดแนะนำให้แวะมาปรึกษากับเราที่ APEX

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

ULTHERA ทำงานอย่างไร?

      Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม อัลเทอร่า จะส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆ ตึง เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

      Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอย อีกทั้ง Ulthera ยังเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิว ได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ความรู้สึกระหว่างทำการรักษาด้วย ULTHERA

      ขณะทำการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่า จะมีการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึกเหมือนมีหนามเล็กๆ แทงลงบนผิวลึกๆ และจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าทำอัลเทอร์ร่าที่ไหนดีกว่าหรือเจ็บน้อยกว่ากัน การทายาชาจะช่วยบรรเทาเจ็บได้ แต่ในบางรายสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา

ULTHERA ปลอดภัยหรือไม่ และมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง?

      หลังการยกกระชับหน้าด้วย Ulthera ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

      ไม่ต้องกังวลว่าจะทำอัลเทอร์ร่าที่ไหนดี เพราะเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์แพร่หลายมานานกว่า 50 ปี และมีการใช้อัลเทอร่า โดยแพทย์ผิวหนัง และ แพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลกมามากกว่า 3,000 ราย พบว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูง และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาอย่างมาก

ผลการรักษาเป็นอย่างไร?

      การยกกระชับหน้าด้วย Ultherapy เพียงครั้งเดียว คุณจะค่อยๆ เห็นผลการรักษาที่ละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน

      จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษาด้วยการทำ Ulthera ยกกระชับใบหน้า จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่าคิ้วยกขึ้น (lift of the the brow line) ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใครบ้างที่เหมาะกับ ULTHERA?

      Ultherapy จะใช้ได้ผลดีกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ Ulthera ยกกระชับใบหน้ายังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

*ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำ Ulthera ที่ไหนดีที่สุด?

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,      หากคุณสงสัยว่าทำ Ulthera ที่ไหนดีที่สุด APEX อันดับ 1 ประสบการณ์ยกกระชับผิวด้วย Ulthera ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

Ulthera,ยกกระชับ,ยกกระชับหน้า,ยกกระชับผิว,ลดริ้วรอย,อัลเทอร่า,Face lifting,Lifting,

“Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World”

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าทำอัลเทอร์ร่าที่ไหนดี?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty [:en]

ULTHERAPY IS THE ONLY FDA-CLEARED PROCEDURE TO NON-INVASIVELY LIFT THE EYEBROW, NECK AND UNDER-CHIN

WHAT IS ULTHERAPY?

      Ultherapy is a nonsurgical face and neck treatment that uses ultrasound to actually lift and tone loose skin without any downtime.

      Ultherapy is also is the only procedure to use ultrasound imaging, which allows us to actually see the layers of tissue we target during the treatment and ensure the energy is deposited precisely to where it will be most effective.

Does it hurt?

      Comfort thresholds vary from patient to patient, but there can be some discomfort while the ultrasound energy is being delivered. This is temporary and a positive signal that the collagen-building process has been initiated.

      We take measures to make the experience as pleasant as possible [customize based on practice’s comfort management protocol (e.g. premedication, cooling fans)], and patients tell us they leave comfortable and excited about the benefits to come.

How long does it last?

      Patients treated with Ultherapy still have fresh young collagen after a year’s time following the procedure, but skin continues to age. Future touch-up treatments can help keep pace with the aging process, which varies by individual.

Is Ultherapy safe?

      The procedure has been cleared by the FDA after demonstrating safety in clinical studies, and tens of thousands of treatments have been performed safely worldwide. In addition, ultrasound energy has a proven track record, with use in the field of medicine for more than 50 years.

How many treatments does it take?

      The majority of patients only need one treatment; however, some may benefit from more than one treatment (depending on how much laxity they have and their body’s own biological response to the ultrasound and the collagen-building process).

Who is a good candidate for Ultherapy?

      A good candidate for Ultherapy is someone with skin that has “relaxed” to the point of looking, and often feeling, less firm. A lowered eyebrow line or sagging skin on the eyelids, for instance, is often the first sign of “maturing” skin. Typically, those in their thirties and older who have mild to moderate skin laxity are candidates.

      While Ultherapy is not a replacement for a surgical face lift, there are many people who want some lifting but are not ready for surgery, either mentally, financially or logistically. There also are younger people who want to “stay ahead of the game” as well as those looking to prolong the effects of cosmetic surgery.

*Result may vary from person to person

*Result may vary from person to person

What about treating anatomical regions other than the face?

      Currently, Ultherapy is a treatment for the face with a specific clinical indication for eyebrow lift.

*Result may vary from person to person

What does collagen do? How does Ultherapy stimulate the creation of collagen?

      Collagen is a natural protein that gives skin its youthfulness by keeping it firmed and toned. As we age, collagen loses its strength and its ability to stand up to the effects of gravity that pull the skin downward. Ultherapy jumpstarts a repair process that strengthens your existing collagen and produces fresh, new collagen.

Can men have it done?

      Yes! Both women and men globally are receiving Ultherapy.

      Ultherapy is the only FDA-cleared procedure to non-invasively lift the eyebrow, neck and under-chin.

      Now, FDA-cleared to improve décolletage lines and wrinkles!

*Result may vary from person to person

 “Apex Profound Beauty is recognized as the No.1 health institute that performs the most Ultherapy procedures worldwide.”

Contact Us Call 080-500-0123 or Line @apexbeauty

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty 

[:in]Ulthera merupakan suatu alat untuk mengencangkan kulit. Efek yang diberikan adalah pipi lebih tirus, smiling line lebih ke atas,dan untuk mereka yang double chin juga bisa naik serta rahang lebih jelas terlihat lebih tirus dan membuat Anda terlihat lebih muda. Ulthera menggunakan teknologi gelombang suara ultrasonik (ultrasound) yang terfokus untuk menghangatkan lapisan dalam kulit.

Ultrasound ini mulanya ditembakkan pada kedalaman 4,5 milimeter (mm) dari permukaan kulit. Lalu, ditembakkan kembali pada kedalaman 3 mm. Tujuannya untuk mendorong mekanisme alami tubuh agar membentuk kolagen serta elastin baru yang segar efeknya, bisa meremajakan kulit. Kolagen dan elastin adalah dua zat yang terdapat di dalam kulit yang berfungsi untuk mendukung struktur kulit. Namun, jumlah keduanya semakin berkurang seiring dengan pertambahan usia.

Keunggulannya adalah Ulthera ini hanya butuh satu kali perawatan dan hasilnya memuaskan. Tidak perlu dibius ataupun disuntik.

Teknologi ini aman untuk daerah mata, misalnya menghilangkan kantung mata, menaikkan garis alis, juga kelopak mata. Ulthera akan mengangkat kulit wajah, setelah itu jika ada volume yang kosong dapat diisi oleh filler. Dapat dikatakan. Ulthera meremajakan kulit sehingga terlihat lebih muda selanjutnya filler dapat lebih membentuk muka pasien atau mempercantik.

Treatment dengan teknologi fokus ultrasound ini merangsang pertumbuhan kolagen baru di dalam kulit, sehingga mengembalikan kekenyalan dan mengangkat kulit yang sudah mulai kendur. Treatment ini sangat simple, diperlukan satu kali treatment saja untuk mendapatkan kulit yang lebih muda.

Setelah membangun kolagen baru, maka akan langsung terlihat perbedaannya. Kolagen butuh waktu untuk bertumbuh, hasilnya bisa langsung terlihat tapi bulan depan terlihat lebih tirus, bulan kedua sampai empat lebih bagus lagi terlihat bentuknya. Hal ini karena pembentukan kolagen dan elastin berlangsung secara bertahap.

Selain dapat merasakan langsung hasilnya, selama treatment ini berlangsung Anda tidak merasakan sakit. Saat melakukannya, Anda bisa sambil mengobrol bahkan dapat melihat gambar kulit dalam Anda sendiri dari layar Ulthera.

Tidak ada pantangan, tidak ada masalah dengan pergerakan, posisi tidur atau aktivitas. Namun setelah melakukan Ulthera jangan dulu melakukan treatment lain selama 3-4 minggu,  biar Ulthera bekerja dulu, kemudian bisa treatment laser lain.

 

*Hasil tergantung individu

     Ultherapy  for eyebrow lift.

*Hasil tergantung individu

 “Apex Profound Beauty is recognized as the No.1 health institute that performs the most Ultherapy procedures worldwide.”

CALL CENTER (BAHASA) +66 633 931 831

Whatsapp : +66 633 931 831

Line : apexbahasa

IG  : Apex Medical Center – Bahasa

Messenger : m.me/1799920413399589

Face Book : Apex Medical Center – Bahasa

Email : [email protected][:]