What would you like to find?
Health & Beauty Solutions

PERFECT WHITE

PERFECT WHITE

[:th]

PERFECT WHITE

5 STEP เคล็ดลับหน้าใส ไร้ความหมองคล้ำ

Perfect White,หน้าใส,ความหมองคล้ำ,บำรุงผิว,บำรุงผิวหน้า,จุดด่างดำ

      Perfect White Skin Program โปรแกรมฟื้นฟูผิว 5 ขั้นตอน ที่ใช้เทคโนโลยีการลดการสร้างเม็ดสีด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุด พร้อมทรีตเม้นท์บำรุงผิวที่สามารถนำพาสารอาหารสู่ผิวชั้นลึกเพื่อเติมเต็มผิวสวยด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ ให้ผิวสวยได้รับการฟื้นฟู ปกป้อง และรักษาความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

STEP ที่ 1 ทำความสะอาดใบหน้า

      บอกเลยว่าขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ามีความสำคัญไม่แพ้การบำรุงผิวหรือการแต่งหน้าเลยนะคะ เพราะถ้าหากเราเช็ดทำความสะอาดผิวไม่ดี แล้วเกิดมีคราบรองพื้นหรือแป้งตกค้างอยู่ ก็อาจทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันได้ ทีนี้แทนที่หน้าจะขาวใส กลับต้องมาสะดุดเพราะสิวอุดตันเป็นเหตุ ก็ไม่เวิร์คเลยนะคะ โดยเจ้าหน้าที่จะใช้คลีนซิ่งมิลค์ค่อยๆนวด เพื่อขจัดสิ่งสกปรกชั้นนอกให้หลุดออกไป แล้วก็เป็นการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปด้วยค่ะ

STEP ที่ 2 เลเซอร์ลดเม็ดสี ปรับผิวขาว

      หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสำคัญ นั่นก็คือการทำเลเซอร์ เลเซอร์ที่ว่านี้ก็จะนำมาใช้รักษาในเรื่องความผิดปกติของเม็ดสีที่ผิวหนัง เช่น คนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือรอยหมองคล้ำต่างๆ เลเซอร์จะลงไปแก้ไข โดยค่อยๆปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

STEP ที่ 3 เติมอาหารผิว

      ปรนนิบัติผิวสวย ด้วยการเติมสารอาหารบำรุงต่างๆ ทั้งวิตามินและแร่ธาตุ ที่จำเป็นในการฟื้นฟูสภาพผิว ด้วย Light Therapy โดยนำสารอาหารลงไปใต้ชั้นผิว ได้ลึกกว่าการนวดหน้า หรือการทาครีมบำรุงผิวทั่วไป  โดยใช้แสงเป็นตัวบำบัดผิว ซึ่งแสงแต่ละสีจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันและช่วยรักษาปัญหาของผิวแตกต่างกันไป

      Blue Light (แสงสีฟ้า) ช่วยยับยั้งปัจจัยการเกิดสิวและป้องกันการติดเชื้อใหม่, Yellow Light (แสงสีเหลือง) ช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลือง รวมถึงระบบการไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ และบวมแดงของผิวหลังทำเลเซอร์, Red Light (แสงสีแดง) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รักษาผิวที่ถูกเผาไหม้จากแสงแดด และลดเรือนริ้วรอย

STEP ที่ 4 มาร์คผิวฟื้นฟู

      เป็นขั้นตอนที่จะช่วยกระชับรูปขุมขน ปิดล็อครูขุมขน เพื่อให้สารอาหารที่เราผลักลงไปคงที่และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมาส์คมัลติวิตามินนี้จะช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วย โดยจะทำการมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงลอกออกค่ะ

STEP ที่ 5 ปกป้องผิวจากแสงแดด

      ปิดท้ายด้วยการทาครีมกันแดด ในช่วงแรกหลังทำ laser ควรปกป้องผิว ด้วยครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดด ยังปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ต่างๆ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส  และควรปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ

      เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อยกับโปรแกรม Perfect White Skin ผิวขาว กระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ ไม่ว่าซัมเมอร์จะร้อนแรงแค่ไหน ก็สามารถอวดผิวขาว กระจ่างใส ได้ตลอดค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาความหมองคล้ำ ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty [:]